Tôi bị tiểu đường tip 2 chỉ số đường huyết mới đo gần nhất 13.5 bệnh viện cho tôi uồng thuốc mỗi buổi sáng 2 viên trước khi ăn 30 phút nhờ chuyên gia tư vấn điều trị cho tôi

23/07/2019

Chào bạn.

Đường huyết bạn đo gần đây nhất 13.5 mmol/l là khá cao và chưa an toàn với biến chứng tiểu đường. Để an toàn với viến chứng bệnh nhân tiểu đường nên kiểm soát đường huyết ở mức dưới 7 mmol/l. Trước tiên bạn cần tuân thủ uống thuốc theo chỉ định của bác sỹ. Xu hướng điều trị các bệnh mãn tính như tiểu đường hiện nay là kết hợp thuốc tây và Đông y. Biện pháp kết hợp này giúp tăng hiệu quả điều trị hạ, ổn định đường huyết tốt hơn. Khi đường huyết ổn định mức dưới 7 mmol/l có thể hỏi ý kiến bác sĩ để giảm dần thuốc tây, hạn chế tác dụng phụ. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng thêm các sản phẩm chiết xuất từ Dây thìa canh giúp hỗ trợ giảm đường huyết, giảm HbA1C theo 4 cơ chế:

  1. Giảm hấp thu đường ở ruột.
  2. Tăng sản sinh insulin và tăng nhậy cảm của insulin.
  3. Tăng men chuyển hóa ở mô cơ giúp sử dụng đường nhiều hơn.
  4. Đào thải cholesteron qua đường ruột. 

Bạn có thể tham khảo dùng kết hợp thêm Diabetna để hỗ trợ giảm đường huyết, giảm HbA1c, hỗ trợ giảm nguy cơ biến chứng của tiểu đường.

  • Chia sẻ :

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Diabetna được chiết xuất từ Dây thìa canh đạt chứng nhận GACP-WHO (Thực hành tốt nuôi trồng và thu hái dược liệu) và được chuyển giao chính thức từ công trình nghiên cứu cấp bộ về nguyên liệu Dây thìa canh.

  • Hỗ trợ làm giảm đường huyết
  • Hỗ trợ giảm nguy cơ biến chứng của tiểu đường