TPBVSK Diabetna – Hỗ trợ hạ và ổn định đường huyết, ngăn ngừa biến chứng tiểu đường

08/01/2019

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Diabetna được chiết xuất hoàn toàn từ Dây thìa canh sạch chuẩn GACP – WHO của Tổ chức Y tế thế giới. Hơn 13 năm qua, Diabetna đã trở thành người bạn đồng hành tin cậy của hàng triệu người bệnh tiểu đường và được giới chuyên gia đánh giá cao. Vậy lý do nào đã làm nên chất lượng và hiệu quả thực sự của sản phẩm này?

Tiểu đường là bệnh mạn tính, không thể chữa khỏi hoàn toàn được, vì vậy người bệnh phải chấp nhận sử dụng thuốc điều trị lâu dài để duy trì đường huyết ở mức an toàn, phòng ngừa biến chứng nguy hiểm của bệnh tiểu đường. Theo lời khuyên của các chuyên gia y tế, để sống chung hòa bình với bệnh tiểu đường và hạn chế những biến chứng nguy hiểm của bệnh thì việc kết hợp Đông Tây y trong quá trình điều trị là vô cùng cần thiết, cùng với đó là chế độ ăn uống, luyện tập hợp lý. Tây y thiên về tấn công, giúp hạ đường huyết nhanh nhưng dễ gây lờn thuốc và tác dụng phụ. Đông Y có ưu điểm hơn về tác dụng lâu bền, cải thiện dần dần tình trạng bệnh, phục hồi chức năng gan – thận, hiệu quả ổn định lâu dài, sử dụng an toàn, ít gây tác dụng phụ. 

Tuy nhiên, không phải sản phẩm nào cũng giúp người bệnh đạt được hiệu quả như mong muốn. Thực tế hiệu quả điều trị còn phụ thuộc vào cơ địa từng người, phụ thuộc vào chế độ ăn uống, luyện tập của từng người và phụ thuộc vào liều dùng, loại sản phẩm người bệnh sử dụng. Vì vậy, người bệnh phải tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định lựa chọn sản phẩm hỗ trợ đường huyết cho mình.

3 lý do người bệnh tiểu đường nên chọn Diabetna để hỗ trợ quá trình điều trị

Từ 2000 năm trước, người dân Ấn Độ đã sử dụng Dây Thìa Canh để trị bệnh “nước tiểu ngọt”. Đến nay, công dụng của dây thìa canh với bệnh tiểu đường được cả thế giới công nhận. Trên thế giới đã có hơn một nghìn công trình nghiên cứu về tác dụng hạ đường huyết của thảo dược này. Các chế phẩm bào chế từ Dây Thìa Canh được sản xuất và sử dụng rộng rãi tại Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ, Việt Nam… 

Tại Việt Nam, công ty Nam Dược đã tiên phong đưa ra thị trường viên uống Diabetna được chiết xuất hoàn toàn từ Dây Thìa Canh chuẩn hóa GACP-WHO (tiêu chuẩn Thực hành tốt trồng trọt và thu hái dược liệu theo khuyến cáo của Tổ chức y tế thế giới)

Tính đến thời điểm hiện tại, sản phẩm Diabetna của công ty Nam Dược là sản phẩm duy nhất ứng dụng mẫu Dây Thìa Canh chuẩn hóa GACP-WHO của công trình nghiên cứu quốc tế, giúp hỗ trợ hạ và ổn định đường huyết, ngăn ngừa biến chứng tiểu đường. 

Thứ nhất: Sản phẩm ứng dụng công trình nghiên cứu quốc tế được kiểm nghiệm và đánh giá cao

Nghiên cứu mới nhất về Dây thìa canh, được thực hiện bởi nhóm các nhà khoa học, giáo sư của Đại học Quốc gia Seoul – Hàn Quốc và Tiến sĩ Hoàng Minh Châu -Tổng giám đốc Công ty Nam Dược – Việt Nam đã tìm ra hai hoạt chất mới có tác dụng hạ đường huyết rất mạnh, trong dây thìa canh Nam Dược. Mẫu nghiên cứu lấy từ vùng trồng Dây thìa canh đạt tiêu chuẩn GACP – WHO tại Hải Hậu, Nam Định (nguyên liệu sản xuất Diabetna). Kết quả nghiên cứu này đã được quốc tế công nhận, kiểm duyệt và đăng trên tạp chí khoa học hàng đầu thế giới Phytochemistry đầu tháng 03/2018.

Ngoài ra, Diabetna cũng đã được Viện đái tháo đường & Rối loạn chuyển hóa – Đại học Y Hà Nội đánh giá và công bố kết quả nghiên cứu lâm sàng về chất lượng, hiệu quả và độ an toàn của sản phẩm trong việc cải thiện tình trạng bệnh tiểu đường và ngăn ngừa biến chứng nguy hiểm mà bệnh gây ra như sau:

 • Dùng đơn độc Diabetna: Nghiên cứu trên bệnh nhân tiểu đường tuýp 2, cho sử dụng Diabetna trong thời gian 3 tháng. Kết quả: Đường huyết trung bình giảm 2mmol/l và HbA1c giảm 1%.
 • Dùng Diabetna kèm thuốc tây trị tiểu đường: Nghiên cứu cho bệnh nhân tiểu đường sử dụng Diabetna kết hợp thuốc tây điều trị tiểu đường nhóm Sulfonylurea trong 3 tháng. Kết quả: đường huyết lúc đói giảm 3 mmol/l, HbA1c giảm trung bình 3,5%, các tế bào Beta được phục hồi. Đặc biệt, 100% bệnh nhân có thể giảm liều thuốc điều trị tiểu đường, 24% người bệnh có thể ngừng dùng Sulfonylurea và mỡ máu trong máu cũng giảm đáng kể.
 • Dùng Diabetna kèm tiêm: Nghiên cứu cho bệnh nhân tiểu đường sử dụng Diabetna kết hợp thuốc tiểu đường. Kết quả: sau 3 tháng HbA1c  trung bình giảm 4,5%, đường huyết lúc đói giảm 5 mmol/l, liều tiêm giảm từ 60 xuống 45 đơn vị/ngày.

Thứ hai: Nguyên liệu chuẩn hóa

Công ty Nam Dược đầu tư vùng trồng dược liệu Dây Thìa Canh trên diện tích 3ha tại Hải Hậu, Nam Định, và đã được tổ chức Helvetas thuộc Dự án Thương mại Sinh học BioTrade do Cục dự trữ liên bang Thụy Sỹ lựa chọn tài trợ để trở thành vùng dược liệu chuẩn Quốc tế.

 

nguoi-tieu-duong-yen-tam-vui-khoe-suot-mua-he-chi-sau-3-phut-doc-bai-nay

Sản phẩm Diabetna được chiết xuất từ 100% Dây Thìa Canh chuẩn hóa tại Hải Hậu, Nam Định theo tiêu chuẩn GACP của Tổ chức Y tế thế giới, đảm bảo các yêu cầu khắt khe theo đúng chuẩn quốc tế:

 • Khí hậu và thổ nhưỡng phù hợp với sự phát triển của Dây Thìa Canh, cho hàm lượng hoạt chất cao nhất: gấp 2,4 lần so với dây thìa canh thông thường.
 • Chọn giống: đúng chủng loại, đảm bảo chính xác là giống Dây Thìa Canh.
 • Đất: không bị nhiễm kim loại nặng
 • Việc thu hái đảm bảo đúng thời điểm cho hoạt chất cao nhất.
 • Không sử dụng bất kỳ loại hóa chất bảo quản nào, nhờ đó giữ nguyên vẹn hoạt chất và an toàn cho người sử dụng.

Thứ ba: Nhà máy sản xuất hiện đại, đạt tiêu chuẩn GMP

 • Nhà máy Nam Dược có diện tích 10.000 m2 với dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại, giữ được hoạt chất có tác dụng cao và đảm bảo đồng đều trên tất cả các lô sản xuất nên tác dụng được ổn định.
 • Thiết kế nhà máy được tiến hành căn cứ vào tiêu chuẩn xây dựng và vệ sinh của Liên minh Châu Âu và Tổ chức Y tế thế giới (WHO)
 • Nhà máy được Cục quản lý Dược – Bộ Y tế cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn:
 • GMP-WHO (Good Manufacturing Practice – Thực hành tốt sản xuất thuốc)
 • GLP (Good Laboratory Practice – Thực hành tốt phòng thí nghiệm)
 • GSP (Good Storage Practice – Thực hành tốt bảo quản thuốc)

Tính đến thời điểm hiện nay, Diabetna đã có mặt trên thị trường hơn 11 năm và là người bạn đồng hành đáng tin cậy của hàng triệu người bệnh tiểu đường trên khắp cả nước. Rất nhiều bệnh nhân bị tiểu đường không chỉ mới chớm hay lâu năm, nhiều trường hợp bị tiểu đường 10 năm, thậm chí là 20 năm sau khi sau khi sử dụng Diabetna đã ổn định đường huyết, cải thiện sức khỏe. 

>> Ổn định đường huyết nhờ dùng Diabetna lâu năm, không lo biến chứng

Bác Trần Thị Hảo (số 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội): “Biết mình bị tiểu đường, tôi rất lo lắng vì bệnh này hay gặp biến chứng. Nhưng kể từ ngày uống Diabetna kèm với thuốc tây tôi chưa bị biến chứng nào, yên tâm vui sống, ko bị stress, ko có tâm lý nặng nề với bệnh này. Mỗi ngày tôi uống 4 viên Diabetna chia 2 lần, uống trước ăn 30 phút. Tôi uống khoảng 2 tuần thì đường huyết ổn định, hiện nay chỉ khoảng 6,4 mmol/l. Tôi đã dùng 6 năm rồi, uống đều hơn cả ăn cơm, đến giờ tôi hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng sản phẩm Diabetna và còn giới thiệu cho rất nhiều người tiểu đường khác nữa”Day-thia-canh-khach-hang

>> Nhờ sử dụng Diabetna đường huyết hạ và chỉ số HbA1c cũng giảm

Bác Trần Đại Nghĩa (xã Bản Nguyên, Lâm Thao, Phú Thọ): “Tôi đi khám thì chỉ số đường huyết rất cao 14,4 mmol/l và bác sĩ kết luận bị tiểu đường. Rất là may cho tôi là được đứa cháu biếu cho 2 hộp Diabetna dùng thử. Tôi uống Diabetna kết hợp với thuốc tây, uống hết 2 hộp này, tôi lên bệnh viện Lâm Thao và Bệnh viện nội tiết TƯ kiểm tra lại thì thấy đường huyết hạ xuống 6,6 mmol/l và HbA1c cũng giảm chỉ còn 6,3%. Trước đây 1 ngày tôi phải uống 3 viên thuốc tiểu đường, nhưng sau khi dùng Diabetna tôi thấy chỉ số đường huyết, mỡ và men gan đều hạ và HbA1c ổn định nên tôi giảm liều thuốc tây”.Day-thia-canh-khach-hang

Đặc biệt, nhiều người bệnh cho biết họ sử dụng Diabetna mang lại hiệu quả rõ rệt so với những người không dùng Diabetna. Đã có rất nhiều trường hợp thực tế nhờ dùng Diabetna mà không bị biến chứng tiểu đường, an tâm vui sống.

>> Ổn định đường huyết, giảm mỡ máu nhờ dùng Diabetna

Bác Đỗ Kiều Thọ (số 301, ngõ 44 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội):Tôi bị tiểu đường trên 8 phẩy. Cả gia đình tôi, từ bố mẹ đến các anh và các em đều bị mỡ máu. Tôi bị cùng lúc cả 4 bệnh là tiểu đường, mỡ máu, áp huyết cao và men gan cao nên tâm lý lúc nào cũng căng thẳng, lo sợ sức khỏe xuống dốc. Tôi uống Diabetna kết hợp với thuốc tây, sau đó đi xét nghiệm thì đường xuống còn 4,5 mmol/l, chỉ số mỡ máu cũng đẹp luôn. Tôi rất phấn khởi vì chỉ điều trị tiểu đường mà sạch luôn mỡ máu, men gan ổn định. Thật sự khó có thể tìm được sản phẩm nào như Diabetna, giá phù hợp, điều trị hiệu quả mà lại không lo bị biến chứng tiểu đường.”Day-thia-canh-khach-hang

>> Bị biến chứng tiểu đường nhưng không diễn biến xấu nhờ kịp thời dùng Diabetna

Bác Vũ Thúy Nga (số nhà 19, ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Hà Nội): “Tôi bị tiểu đường hơn 10 năm, bắt đầu có biến chứng mờ mắt, tê bì chân tay. Tôi uống Diabetna kèm với thuốc tây thấy đường huyết hạ và ổn định. Từ 8,5 xuống 6,6 rồi 5,5… Gần đây nhất đi khám lại ở Hội tiểu đường thì còn 5,7 thôi. Trước đây tôi rất lo bị biến chứng vào mắt, thận… nhưng sau khi sử dụng Diabetna tôi thấy đường huyết ổn định, chân tay bớt bị tê bì, mắt bớt mờ. Tôi rất yên tâm duy trì dùng Diabetna đều đặn vì đây là thảo dược, không lo biến chứng”.Day-thia-canh-khach-hang

Nhờ sử dụng Diabetna kết hợp với chế độ ăn uống khoa học và chăm chỉ thể dục, nhiều người đã yên tâm chung sống hòa bình với căn bệnh tiểu đường được ví như kẻ giết người thầm lặng này. Hiện nay, Diabetna đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng cao quý như: Giải vàng chất lượng quốc gia năm 2014; Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng 2015; Sản phẩm chất lượng Châu Á Asia Quality Brands 2019… Điều này như một minh chứng cho chất lượng sản phẩm và hiệu quả sử dụng của Diabetna.

Hướng dẫn sử dụng Diabetna đạt kết quả tốt nhất:

 • Uống 4 viên/ngày, chia 2 lần. Uống vào buổi sáng và buổi tối trước bữa ăn 30 phút. Trong ngày, người bệnh có thể sử dụng thêm Trà Diabetna thay cho trà uống hàng ngày để đạt hiệu quả điều trị cao nhất. 
 • Liệu trình tối thiểu 2 tháng, nếu có điều kiện duy trì sử dụng lâu dài sẽ hỗ trợ hạ và ổn định đường huyết, ngăn ngừa biến chứng, kiểm soát HbA1c, mỡ máu hiệu quả và ăn uống cũng không còn phải kiêng khem như trước.
 Hòm thư hỗ trợ:

 • Tra cứu nơi bán sản phẩm: BẤM VÀO ĐÂY

 • Đặt hàng trực tuyến TPBVSK Diabetna ngay tại đây để nhận được những ưu đãi lớn: MUA NGAY
 • Hiệu quả của sản phẩm tùy thuộc vào thể trạng của mỗi người.

 • Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

 • Sản xuất và chịu trách nhiệm về sản phẩm: Công ty TNHH Nam Dược

  ĐC: Lô M13 (C4-9) – KCN Hòa Xá – Xã Mỹ Xá – TP. Nam Định – Tỉnh Nam Định

  Phân phối bởi: Công ty TNHH Dược phẩm Ích Nhân

  ĐC: Lô A18/D7 khi đô thị mới Cầu Giấy, Dịch Vọng

 • Chia sẻ :

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Diabetna được chiết xuất từ Dây thìa canh đạt chứng nhận GACP-WHO (Thực hành tốt nuôi trồng và thu hái dược liệu) và được chuyển giao chính thức từ công trình nghiên cứu cấp bộ về nguyên liệu Dây thìa canh.

 • Hỗ trợ làm giảm đường huyết
 • Hỗ trợ giảm nguy cơ biến chứng của tiểu đường