16 năm Diabetna – Ngàn lời cảm ơn cho triệu sự đồng hành và tin chọn

06/11/2023

Gần 2 thập kỷ tiên phong hỗ trợ người bệnh tiểu đường với những thành tựu đáng tự hào, Diabetna gửi lời tri ân sâu sắc tới các chuyên gia, bác sĩ, dược sĩ, Quý nhà thuốc, Quý đối tác, đội ngũ nhân viên và hàng triệu người tiểu đường trên khắp cả nước.

NGÀN LỜI CẢM ƠN TRÊN HÀNH TRÌNH 16 NĂM ĐẦY TỰ HÀO 

Khởi nguồn từ mong muốn nâng cao hiệu quả điều trị cho người bệnh tiểu đường cùng niềm tin to lớn về tác dụng hạ đường huyết của Dây thìa canh Việt Nam, Diabetna đã tiên phong trong bào chế sản phẩm hỗ trợ điều trị tiểu đường từ Dây thìa canh sạch chuẩn quốc tế GACP – WHO.

Vững bước trên hành trình 16 năm, sự vượt trội về chất lượng và hiệu quả đã giúp Diabetna chiếm trọn lòng tin của hàng triệu người bệnh tiểu đường, đồng thời được các chuyên gia đánh giá cao, vinh dự nhận giải thưởng danh giá “Sản phẩm được tin dùng số 1 Việt Nam trong dòng thảo dược chiết xuất từ dây thìa canh sạch chuẩn quốc tế GACP cho người tiểu đường” nhiều năm liên tiếp. Giải thưởng cũng chính là minh chứng thuyết phục nhất cho sự tin tưởng, ủng hộ của người tiêu dùng với chất lượng sản phẩm.

Niềm tin yêu của người tiêu dùng Việt không chỉ là thước đo cho hành trình dài Diabetna đã đi qua, mà đó còn là nguồn động lực để Diabetna không ngừng phát triển và lớn mạnh hơn nữa.

Thành công của Diabetna chính là hàng triệu sự tin yêu của người tiêu dùng.

Hành trình 16 năm của sự thấu hiểu, 16 năm của sự tận tâm, 16 năm vẹn toàn sứ mệnh “Vì sức khỏe người tiểu đường” của thương hiệu Diabetna đã và đang được nối dài, lan tỏa rộng khắp cả nước để hàng triệu người bệnh sống vui, sống khỏe với bệnh tiểu đường. Trên chặng đường tự hào ấy, chúng tôi biết ơn sâu sắc vì có những sự đồng hành quý báu.

Nhân Ngày Đái tháo đường Thế giới 14/11, Diabetna gửi lời cảm ơn tới các Bệnh viện, cơ sở y tế, các chuyên gia, bác sĩ nói chung và Bệnh viện Nội tiết Trung Ương; Bệnh Viện 199; Bệnh viện Nhân Dân Gia Định; NGƯT.PGS.TS Trần Văn Ơn – Chuyên gia đầu ngành về thực vật dược của cả nước; PSG. TS.BS Trần Đình Ngạn – Nguyên Chủ nhiệm Khoa Tim, Thận, Khớp và Nội tiết Bệnh viện 103; TTND. PGS. TS. BS Đoàn Văn Đệ – Nguyên chủ nhiệm Bộ môn Tim – Thận – Khớp – Nội tiết, Bệnh viện Quân y 103 nói riêng đã luôn ủng hộ và tạo điều kiện giúp nhãn hàng có cơ hội đồng hành, chia sẻ trách nhiệm trong việc nâng cao nhận thức về bệnh tiểu đường, nâng cao hiệu quả điều trị bệnh, giảm gánh nặng cho người bệnh và toàn xã hội.

Cảm ơn Quý nhà thuốc đã tin tưởng, đồng hành cùng Diabetna và trở thành cánh tay nối dài, tận tâm tư vấn, mang sản phẩm tới tay người tiêu dùng, hỗ trợ người bệnh giảm đường huyết, giảm HbA1C và ngăn ngừa biến chứng tiểu đường.

Cảm ơn đội ngũ nhân viên Công ty TNHH Dược Phẩm Ích Nhân và Công ty Cổ phần Nam Dược (Top 5 Công ty Đông Dược uy tín) đã luôn nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm – dịch vụ để đem tới cho người bệnh tiểu đường giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện nhất; cảm ơn vì trách nhiệm và sự tận tâm trong từng khâu sản xuất để đảm bảo chất lượng sản phẩm; cảm ơn vì đã cùng nhau kiên định, vững tâm với sứ mệnh và sát cánh trong hành trình 16 năm đầy tự hào.

Và hơn hết, Diabetna cũng mong muốn gửi lời tri ân tới hàng triệu người tiêu dùng khắp cả nước đã luôn tin yêu và lựa chọn sản phẩm Diabetna là người bạn đồng hành trong quá trình chiến đấu với căn bệnh tiểu đường. Mọi thay đổi tích cực của người bệnh chính là động lực để Diabetna không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

Bà Nguyễn Thúy Linh – Giám đốc nhãn hàng Diabetna chia sẻ: “Đóng góp rất quan trọng vào thành công của Diabetna chính là sự tin tưởng của đông đảo người tiêu dùng cũng như sự ủng hộ của giới chuyên môn, tinh thần nhiệt huyết và trách nhiệm của cán bộ nhân viên nhãn hàng. Đáp lại sự tin yêu đó, Diabetna sẽ tiếp tục nỗ lực, tận tâm mang đến giải pháp hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường hiệu quả, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ sức khỏe người Việt”.

DIABETNA – TIẾP NỐI HÀNH TRÌNH PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Mỗi chặng đường đi qua đều là những mốc son quan trọng ghi dấu sự phát triển của Diabetna. Lấy chất lượng để tạo giá trị khác biệt, hành trình của Diabetna sẽ tiếp tục nối dài để thực hiện sứ mệnh mà nhãn hàng đã và đang theo đuổi.

16 năm qua, Diabetna vinh dự nhận được Được hàng loạt giải thưởng danh giá: 

  • Giải thưởng “TIN – DÙNG do người tiêu dùng bình chọn” năm 2011
  • Giải Vàng chất lượng Quốc gia năm 2014
  • Giải thưởng “Sản phẩm Vàng vì sức khỏe cộng đồng” năm 2015
  • Giải thưởng “Thương hiệu xuất sắc vượt trội” năm 2016
  • Chứng nhận “Sản phẩm chất lượng và tin dùng năm 2017” – Theo khảo sát của Công ty nghiên cứu thị trường FTA của Nhật Bản
  • Sản phẩm chất lượng Châu Á – Asia Quality Brands năm 2019

Kế thừa và phát triển những giá trị bền vững, Diabetna cam kết kiểm soát chặt chẽ, chuẩn hóa đầu vào, đầu ra, tuân thủ các tiêu chí khắt khe về trồng trọt, thu hái, bảo quản theo tiêu chuẩn của Tổ chức Y tế Thế giới để tối ưu dược tính và đảm bảo chất lượng của từng lô sản phẩm.

Ngày Đái tháo đường thế giới 14/11, Diabetna đồng hành cùng Bệnh viện Nội tiết Trung Ương nâng cao kiến thức cho người bệnh tiểu đường.

Bên cạnh đó, Diabetna luôn đặt mục tiêu chăm sóc sức khỏe cho người tiểu đường lên hàng đầu và coi đó là kim chỉ nam để phát triển. Chính vì vậy, Diabetna sẽ tiếp tục viết tiếp sứ mệnh của mình bằng lời cam kết đồng hành cùng các chuyên gia, bệnh viện trên cả nước để nâng cao nhận thức về bệnh cho người tiểu đường và cả cộng đồng. Đồng thời tiếp tục đồng hành, mang yêu thương đến với người bệnh thông qua các chương trình thiện nguyện ý nghĩa.

HÀNG TRIỆU NGƯỜI TIỂU ĐƯỜNG TIN DÙNG DIABETNA TRONG SUỐT 16 NĂM CÓ MẶT TRÊN THỊ TRƯỜNG

Lựa chọn hướng phát triển bền vững, đầu tư vùng trồng dược liệu sạch và nhà máy sản xuất hiện đại tiêu chuẩn quốc tế ngay từ những ngày đầu, Diabetna tự hào trở thành người bạn đồng hành thân thiết của người tiểu đường trong 16 năm qua. Để đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu chăm sóc sức khỏe của cộng đồng và viết tiếp hành trình mới, Diabetna sẽ tiếp tục nghiên cứu nâng cao chất lượng sản phẩm, mang đến giá trị sức khỏe tốt nhất cho người bệnh trên mọi miền.

Câu chuyện mắc tiểu đường kèm mỡ máu của cô Lê Thị Hạnh – Đông Anh – Hà Nội 

1 năm trước, cô Lê Thị Hạnh, 61 tuổi ở Đông Anh, Hà Nội vẫn còn rất lo lắng khi mắc tiểu đường kèm mỡ máu xấu. Nhưng với “Sản phẩm được tin dùng số 1 Việt Nam trong dòng thảo dược chiết xuất từ dây thìa canh sạch chuẩn quốc tế GACP – WHO cho người tiểu đường” cô đã tìm lại cuộc sống yên bình….

Cô Hạnh chia sẻ: “Có nhiều khi, tôi đang nhìn 1 vật rất rõ ràng nhưng chỉ 1,2 giây sau đã mờ như bị che bởi lớp sương mù. Lúc trước tôi còn tự đi xe máy được, nhưng từ hồi biết mắt tôi kém đi, chồng con thay phiên đưa đón hoặc gọi xe cho tôi khi tôi cần phải ra ngoài. Bất tiện lắm. Chưa kể, tay chân tôi bắt đầu xuất hiện dấu hiệu tê bì. Nhiều sáng thức dậy mà tay chân không có cảm giác, phải xoa bóp hồi lâu mới có thể xuống giường….”

Đi khám và tham gia một buổi sinh hoạt hướng dẫn chăm sóc sức khỏe bệnh tiểu đường tại bệnh viện Nội tiết Trung Ương, cô được nghe bác sĩ tư vấn về dinh dưỡng luyện tập và khuyên nên dùng Đông Tây y kết hợp trong điều trị, trong đó tiêu biểu là sản phẩm Diabetna. Sau khi nghiên cứu, cô quyết định điều chỉnh lại chế độ ăn uống, luyện tập và sử dụng kết hợp thuốc tây y với Diabetna – sản phẩm chiết xuất từ Dây thìa canh sạch chuẩn quốc tế GACP-WHO, để hỗ trợ giảm đường huyết, hỗ trợ giảm HbA1c; hỗ trợ giảm nguy cơ biến chứng tiểu đường.

“Tôi tin tưởng lựa chọn Diabetna vì thấy sản phẩm đã được nghiên cứu bài bản trong nước và quốc tế; được kiểm soát chặt chẽ từ đầu vào với vùng nguyên liệu Dây thìa canh sạch chuẩn quốc tế GACP-WHO và được bào chế tại nhà máy Nam Dược đạt chuẩn GMP – WHO, Top 5 công ty Đông Dược Việt Nam Uy tín năm 2022; được nhiều chuyên gia khuyên dùng và đặc biệt, Diabetna đã 3 năm liên tiếp được bình chọn là “Sản phẩm được tin dùng số 1 Việt Nam cho người tiểu đường” – cô Hạnh chia sẻ lý do lựa chọn sử dụng sản phẩm Diabetnaz

Chỉ sau hơn 1 tháng áp dụng chế độ sinh hoạt mới, đường huyết của cô Hạnh từ 12mmol/l đã giảm xuống 10mmol/l. 3 tháng tiếp theo, đường huyết của cô chỉ còn 7,8 – 8 mmol/l, chỉ số mỡ máu cũng hạ và ổn định ở mức 4,1 mmol/l, mức mà theo cô Hạnh đánh giá là: “Đẹp chưa từng thấy”. Đến hiện tại, chỉ số đường huyết của cô đang ổn định ở mức 6,8 mmol/l, tình trạng tê bì tay chân cũng giảm đi trông thấy.

Đặt hàng online và tra cứu điểm bán gần bạn:

Câu chuyện của chú Lê Xuân Sính – Đống Đa – Hà Nội 

Một trường hợp khác: Gần 20 năm chung sống với tiểu đường thì 18 năm chú Lê Xuân Sính (Đống Đa, Hà Nội) mất ăn mất ngủ vì biến chứng tiểu đường. Chỉ đến khi tìm được giải pháp từ sản phẩm chiết xuất dây thìa canh sạch chuẩn quốc tế và công nghệ bào chế hiện đại, chú mới tìm lại được niềm vui sống và sự an yên bên gia đình.

Ban đầu chú Sính không dùng thêm thực phẩm bảo vệ sức khỏe vì chú nghĩ sử dụng các sản phẩm này vừa tốn thêm chi phí, cũng vẫn phải dùng tây y. Sau này, tìm hiểu kỹ chú mới biết, bị tiểu đường không chỉ cần hạ đường huyết mà quan trọng là phải ổn định chỉ số HbA1c ở mức an toàn. Vì vậy, chú quyết định sử dụng thêm Diabetna kết hợp cùng tây y để điều chỉnh mức đường huyết và ngăn ngừa biến chứng. 

Từ đó đến nay, chú rất mừng vì giờ chỉ số đường huyết của chú không còn lo ngại. Bên cạnh đó, nhờ tác dụng tăng bài tiết cholesterol, giảm cholesterol huyết thanh và triglycerides, hạ LDL, giảm mỡ trong máu và trong gan của Dây thìa canh, sức khỏe của chú được cải thiện nhiều. Cảm giác tê bì ở tay chân và tình trạng tiểu đêm cũng được cải thiện rất nhiều.

Đến tận bây giờ, chú Sính vẫn có chút tiếc nuối, giá như chú biết và sử dụng thêm Diabetna sớm hơn thì chú đã không mất một thời gian dài lo âu vì chứng tê bì chân tay và bệnh mỡ máu rồi. Tuy nhiên, muộn còn hơn không, chú vẫn thấy may mắn vì giờ sức khỏe cải thiện, tinh thần lạc quan vui vẻ. Đây là những điều đáng quý nhất đối với người  tiểu đường như chú.

Câu chuyện mắc song hành 2 bệnh tiểu đường và rối loạn mỡ máu, sợ rằng biến chứng phải cắt cụt chi…

Hay như trường hợp của Chú Nguyễn Văn Đức: Năm 2014 chú phát hiện mình bị mỡ máu kèm tiểu đường tuýp 2. Hai vợ chồng chú thực sự lo lắng vì biết được rằng người mắc song hành 2 bệnh tiểu đường và rối loạn mỡ máu  sẽ rất khó ổn định đường huyết, đồng thời khiến nguy cơ gặp biến chứng cao hơn rất nhiều lần so với người chỉ mắc riêng một  bệnh tiểu đường. Trong đó, biến chứng thần kinh là ám ảnh nhất vì nó có thể khiến chú mất thị lực, mất cảm giác ở chân tay, thậm chí chú sợ rằng mình phải cắt cụt chi.

Khi mới phát hiện bệnh, chú Đức chỉ sử dụng thuốc Tây theo đúng chỉ định của bác sĩ, kết hợp cùng chế độ ăn uống và tập luyện. Thế nhưng dù vẫn uống thuốc đều đặn, nhưng đường huyết lúc đói vẫn thường xuyên trên 8mmol/l và hay lên xuống thất thường.

Vì lo lắng cho tình hình sức khỏe của tôi, vợ chú – một nhà giáo về hưu, đã động viên chú áp dụng phương pháp Đông Tây y kết hợp, và sản phẩm chú sử dụng không có gì khác, đó chính là viên uống Diabetna. 

Thật may mắn, chỉ sau 1 tháng sử dụng sản phẩm, đường huyết của tôi từ 8,5 xuống còn 7 phẩy. Tiếp tục sử dụng 2 tháng tiếp theo, không chỉ đường huyết được ổn định, mà Cholesterol Toàn phần cũng duy trì ở mức 4,5 – 4,7

Từ Tết vừa rồi, tôi bắt đầu uống thêm cả trà Diabetna, sau 2 bữa ăn sáng và tối, vừa để giải khát, vừa hỗ trợ giảm đường huyết. Nhờ vậy, thời gian cách ly xã hội vừa rồi tôi phải ở nhà không luyện tập đều đặn được, đường huyết của tôi vẫn giữ được mức ổn định 6,5 – 6,7.

Uống đều đặn 4v Diabetna và 2 gói trà Diabetna mỗi ngày, đường huyết bác Đức đã ổn định

Đặt hàng online và tra cứu điểm bán gần bạn:

KHUYẾN MẠI ĐẶC BIỆT – CƠ HỘI LỚN NHẤT TRONG NĂM 

Thời gian: Từ 26/10 đến 25/11 – Áp dụng khi mua hàng online 

Mua 2 lọ Diabetna 120 viên – Tặng 1 trà Diabetna 25 túi lọc hoặc 1 trà giải độc gan Nam Dược 

Mua 3 lọ Diabetna 120 viên – Tặng 1 bình giữ nhiệt sunhouse Diabetna 

Mua 5 lọ Diabetna 120 viên – Tặng 1 hộp Diabetna 40 viên 

Bạn đọc cùng bệnh lý tiểu đường, có thể gọi ngay đến số điện thoại của dược sĩ để tư vấn 0961 007 629 để cùng chia sẻ về phương pháp sống chung vui khỏe với bệnh tiểu đường.

 

Diabetna – Hỗ trợ Giảm đường huyết, giảm HbA1c, Giảm nguy cơ biến chứng bệnh tiểu đường

5 Ưu điểm nổi bật của Diabetna:

– Vùng trồng Dây thìa canh sạch chuẩn quốc tế GACP – WHO 

– Chiết xuất từ thảo dược an toàn có nguồn gốc rõ ràng

– Sản phẩm được tin dùng số 1 Việt Nam trong dòng thảo dược chiết xuất từ dây thìa canh sạch chuẩn quốc tế GACP cho người tiểu đường 3 năm liên tiếp: năm 2020, 2021, 2022

– Nhà máy sản xuất hiện đại đạt chứng nhận GMP-WHO

– Bề dày 16 năm lưu hành trên thị trường

– Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Diabetna được sản xuất bởi Công ty TNHH Nam Dược – Đơn vị được chứng nhận Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao năm 2023.

Đặt hàng online và tra cứu điểm bán gần bạn:

  • Chia sẻ :

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Diabetna được chiết xuất từ Dây thìa canh đạt chứng nhận GACP-WHO (Thực hành tốt nuôi trồng và thu hái dược liệu) và được chuyển giao chính thức từ công trình nghiên cứu cấp bộ về nguyên liệu Dây thìa canh.

  • Hỗ trợ làm giảm đường huyết
  • Hỗ trợ giảm nguy cơ biến chứng của tiểu đường
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments