15 NĂM ĐỒNG HÀNH CÙNG CÁC BỆNH VIỆN TRÊN CẢ NƯỚC GIÁO DỤC SỨC KHỎE CHO NGƯỜI TIỂU ĐƯỜNG

01/11/2022

Sau hơn 15 năm có mặt trên thị trường, TPBVSK Diabetna chiếm trọn niềm tin của hàng triệu người bệnh không chỉ vì tính hiệu quả, an toàn của sản phẩm mà còn vì những hoạt động cộng đồng ý nghĩa giúp nâng cao sức khỏe người tiểu đường…

Thấu hiểu những khó khăn của người bệnh tiểu đường

Người bệnh đái tháo đường type 2 ở Việt Nam chủ yếu được điều trị ngoại trú. Việc chăm sóc người bệnh một cách tích cực sẽ giúp họ quản lý mức đường huyết tốt hơn và phòng tránh được những biến chứng nguy hiểm của bệnh như: suy giảm thị lực, đau nhức, tê bì chân tay, suy tim, suy thận… gây ảnh hưởng chất lượng cuộc sống.

Tuy nhiên, những ảnh hưởng về tâm lý khi biết bản thân mắc bệnh, nỗi lo sợ tác dụng phụ khi sử dụng thuốc điều trị, băn khoăn trong việc lựa chọn – thực hiện chế độ ăn uống, sinh hoạt phù hợp với cơ địa bản thân hay những hạn chế trong việc tìm kiếm thông tin chính thống về bệnh lý …… đều có thể gây ra những khó khăn trong quá trình điều trị của người bệnh.

Cô N.K.Hoa (Hưng Yên) cho biết: “Tiểu đường đối với người già chúng tôi mà nói, không khác gì án tử. Đến tuổi này rồi, tưởng được vui vầy với con cháu nhưng mà lại bị căn bệnh này. Ăn chẳng dám ăn, chơi chẳng dám chơi. Bác sĩ đã cho thuốc uống rồi, nhưng khi điều trị thực sự có những cái mà mình không thể hiểu hết được. Lúc nào cũng trong tâm trạng lo lắng, thấp thỏm”.

Hơn lúc nào hết, người bệnh tiểu đường cần lắm những buổi chia sẻ, giao lưu trực tiếp với y bác sĩ, những chuyên gia đầu ngành về Nội tiết để giúp họ có thêm kiến thức, vững tin chiến đấu với căn bệnh mãn tính mang tên tiểu đường

Hành trình 15 năm đồng hành cùng các Bệnh viện lớn chăm sóc sức khỏe người tiểu đường

Trước thực trạng bệnh tiểu đường ngày càng gia tăng, trong khi nhận thức của cộng đồng nói chung và người bệnh nói riêng về căn bệnh này còn hạn chế, nhãn hàng Diabetna đã đồng hành cùng các bệnh viện lớn trên cả nước bao gồm Bệnh viện Nội tiết Trung ương, bệnh viện Nội tiết tuyến tỉnh và các Bệnh viện Đa khoa Thành phố thực hiện chuỗi hoạt động tuyên truyền nâng cao nhận thức cộng đồng về căn bệnh này.

Hàng loạt chương trình Hội thảo, sinh hoạt câu lạc bộ cho người tiểu đường đã được tổ chức với các hoạt động chính như: Cung cấp các thông tin, kiến thức về bệnh đái tháo đường; Khuyến khích lối sống lành mạnh và chế độ ăn uống hợp lý, sàng lọc những người có yếu tố nguy cơ mắc bệnh Đái tháo đường, sàng lọc đường huyết cho những người có nguy cơ, tư vấn y tế cho những người có đường huyết cao; Cung cấp tài liệu, giáo dục cho các bệnh nhân về bệnh Đái tháo đường….

Đến với chương trình, bệnh nhân, người nhà bệnh nhân và thành viên khác trong cộng đồng có thể nhận thức rõ ràng hơn rằng chế độ ăn uống hợp lý, tập thể dục thường xuyên, dùng thuốc đều đặn có thể nâng cao hiệu quả kiểm soát bệnh tiểu đường. Những chương trình này cũng hướng đến mục tiêu xóa đi những lầm tưởng về đái tháo đường, đồng thời giúp cộng đồng chấp nhận và hỗ trợ các bệnh nhân tiểu đường để quá trình điều trị diễn ra thuận lợi hơn. 

Chú P.V.Thái (Hồ Chí Minh):“Số lượng thành viên trong CLB tiểu đường của chúng tôi càng ngày càng tăng. Mỗi người mỗi hoàn cảnh nhưng hầu như ai cũng có vướng mắc với bệnh tiểu đường. Người thì thắc mắc về chế độ ăn uống dinh dưỡng, người thì lo biến chứng, có người thì lại lo về các chỉ số kiểm tra sức khỏe… Được tham gia các chương trình sinh hoạt, hội thảo như thế này để nghe bác sĩ giảng giải thêm về bệnh tiểu đường đã giúp chúng tôi yên tâm hơn, điều trị bệnh hiệu quả hơn.”

Không chỉ thu hút sự tham gia của bệnh nhân và người nhà bệnh nhân, các chương trình ý nghĩa này cũng nhận được sự quan tâm và đánh giá cao của đại điện Bộ Y tế, Ban lãnh đạo Bệnh viện, đại diện lãnh đạo địa phương….

Cô Nguyễn Thị Nhung – Giám đốc Trung tâm Y tế (TTYT) TP Nam Định cho biết: “Các thông tin về bệnh đái tháo đường ngày càng phổ biến như đài, báo, mạng xã hội nhưng lựa chọn tiếp nhận những thông tin một cách khoa học và chính xác cũng có nhiều khó khăn. TTYT TP Nam Định phối hợp cùng nhãn hàng Diabetna tổ chức buổi giáo dục sức khỏe nhằm cung cấp các kiến thức đúng đắn và kịp thời để cho bệnh nhân và bệnh viện có thể kiểm soát bệnh đái tháo đường tốt hơn.”

Diabetna đã đồng hành cùng  Bệnh viện Nội tiết Trung Ương trong chương trình Hội thảo: “Chăm sóc bệnh nhân suy thận Đái tháo đường”

Tại mỗi sự kiện, nhãn hàng Diabetna đều dành tặng hàng trăm xuất quà ý nghĩa cho người bệnh. Hành động nhỏ nhưng ý nghĩa lớn, những nghĩa cử cao đẹp mà nhãn hàng Diabetna và các Bệnh viện lớn đang triển khai đã truyền cảm hứng và tiếp thêm sức mạnh để người bệnh sống chung với bệnh một cách tích cực. Đồng thời, giúp họ tự chăm sóc và bảo vệ sức khỏe, chủ động ngăn ngừa biến chứng của bệnh.

Với chuỗi hoạt động ý nghĩa nâng cao nhận thức của người bệnh trong phòng và chữa bệnh, Diabetna – Sản phẩm tin dùng SỐ 1 Việt Nam không chỉ khẳng định vị thế dẫn đầu trên thị trường, mà còn thể hiện quyết tâm chia sẻ và đồng hành cùng người bệnh để quá trình điều trị trở nên dễ dàng, an toàn và thư thái hơn.

Một số hình ảnh về chuỗi chương trình đồng hành của nhãn hàng Diabetna cùng các bệnh viện lớn trên cả nước:

Diabetna đồng hành cùng BV Nội tiết Trung ương 

Diabetna đồng hành cùng BV Trung ương Thái Nguyên

Diabetna Đồng Hành Cùng Bệnh Viện Đa khoa Hòa Bình – Bạc Liêu

 

Diabetna đồng hành cùng Bệnh viện Đa khoa Tp. Thanh Hóa 

  • Chia sẻ :

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Diabetna được chiết xuất từ Dây thìa canh đạt chứng nhận GACP-WHO (Thực hành tốt nuôi trồng và thu hái dược liệu) và được chuyển giao chính thức từ công trình nghiên cứu cấp bộ về nguyên liệu Dây thìa canh.

  • Hỗ trợ làm giảm đường huyết
  • Hỗ trợ giảm nguy cơ biến chứng của tiểu đường