Diabetna – 3 năm liên tiếp nhận giải thưởng “Sản phẩm Tin dùng số 1 Việt Nam”

08/12/2022

Lần thứ 3 liên tiếp, Thương hiệu Diabetna tự hào được người tiêu dùng trên toàn quốc bình chọn là “Sản phẩm được tin dùng số 1 Việt Nam trong dòng thảo dược chiết xuất từ dây thìa canh sạch chuẩn quốc tế GACP cho người tiểu đường” trong chương trình Tin Dùng Việt Nam 2022 diễn ra ngày 7/12/2022 tại Hà Nội.

Chương trình Tin Dùng Việt Nam là sự kiện thường niên được Thời báo Kinh tế Việt Nam nay là Tạp chí Kinh tế Việt Nam chủ trì tổ chức từ năm 2006. Trải qua 16 năm trên hành trình kiến tạo và phát triển một cộng đồng kết nối giữa nhà xuất, đơn vị kinh doanh, phân phối sản phẩm – dịch vụ và người tiêu dùng, chương trình Tin Dùng Việt Nam ghi nhận và vinh danh các thương hiệu sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng, đảm bảo các tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế, vì sức khỏe con người và đáp ứng yêu cầu của khoa học kỹ thuật hiện đại.

Là sản phẩm tiêu biểu trong ngành Chăm sóc Sức khỏe, Diabetna vượt qua những tiêu chí khắt khe nhất, 3 năm liên tiếp được người bệnh tiểu đường và Ban giám khảo bình chọn trở thành “Sản phẩm được tin dùng số 1 Việt Nam trong dòng thảo dược chiết xuất từ dây thìa canh sạch chuẩn quốc tế GACP cho người tiểu đường”

Diabetna –  Sản phẩm được tin dùng số 1 Việt Nam cho người tiểu đường

KHUYẾN MẠI ĐẶC BIỆT 

– Khách hàng mua tại Nhà thuốc: Mua 2 Diabetna hộp 40 viên – tặng 1 trà Diabetna 10 túi lọc (đổi quà ngay tại nhà thuốc)

– Khách hàng mua online: Mua 2 lọ Diabetna 120 viên – tặng 1 Trà diabetna 25 túi lọc; Hoặc mua 5 lọ Diabetna 120 viên – tặng 1 hộp Diabetna 40 viên

(Thời gian: Từ ngày 26/3 – 25/6/2023)

15 năm có mặt trên thị trường, Diabetna không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng, mang đến sản phẩm hỗ trợ điều trị tốt nhất cho người tiểu đường:

– Sản phẩm được nghiên cứu bài bản trong và ngoài nước: Diabetna là sản phẩm duy nhất ứng dụng công trình nghiên cứu quốc tế của TS Hoàng Minh Châu và nhóm các nhà khoa học Hàn Quốc. Đồng thời, đây cũng là sản phẩm hỗ trợ điều trị tiểu đường duy nhất được Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam – Hàn Quốc (VKIST) lựa chọn hợp tác, nghiên cứu, phát triển.

– Kiểm soát chặt chẽ các khâu sản xuất, chuẩn hóa Đầu vào – Đầu ra: Nghiêm túc đầu tư xây dựng vùng trồng Dây thìa canh sạch chuẩn quốc tế GACP – WHO; Sử dụng công nghệ bào chế hiện đại của nhà máy Nam Dược đạt chuẩn GMP – WHO, Top 5 công ty Đông Dược Việt Nam Uy tín năm 2022

– Được Chuyên gia Nội Tiết khuyên dùng, Người bệnh tin dùng: 15 năm qua, Diabetna vẫn bền bỉ trên hành trình đồng hành cùng các Bệnh viện, khoa Nội tiết trên cả nước giáo dục nhận thức về bệnh cho hàng triệu người tiểu đường trên khắp cả nước. Trong bối cảnh tỷ lệ người mắc và tử vong do tiểu đường đang gia tăng nhanh chóng tại Việt Nam như hiện nay (*), hoạt động này đã thể hiện sự cam kết đồng hành mạnh mẽ của Diabetna trên hành trình mang đến sức khỏe, hạnh phúc và niềm vui cho người bệnh trên khắp Việt Nam.

(*) Số liệu từ Hội Nội tiết và Đái tháo đường (VADE) cho thấy, tỷ lệ đái tháo đường ở Việt Nam hiện nay là 7,3% tương đương với khoảng 7,3 triệu người. So sánh giữa số liệu thống kê của năm 2012 (5,7%) và năm 2022 thì tỷ lệ mắc đái tháo đường ở Việt Nam tăng tới 128%. Không chỉ có tốc độ lây lan nhanh, đái tháo đường còn được Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) liệt trong top 10 nguyên nhân gây tử vong hàng đầu trên thế giới 

Phát biểu tại Hội thảo khoa học “Hợp Tác Quốc Tế: Nghiên Cứu Và Ứng Dụng Khoa Học Công Nghệ Trong Điều Trị Tiểu Đường & Hành Trình 15 Năm Diabetna Thắp Sáng Niềm Tin Cho Hàng Triệu Người Tiểu Đường”, ThS.BS Đặng Thanh Huy, Khoa Nội tổng quát, Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, TP Hồ Chí Minh cho hay: “TPBVSK Diabetna là sản phẩm có nghiên cứu và đầu tư bài bản ngay từ đầu nên chất lượng luôn được khẳng định trong 15 năm qua. Tôi đánh giá cao hiệu quả của sản phẩm cũng như hướng đi bền vững của nhãn hàng. Nếu người bệnh có một chế độ sinh hoạt, ăn uống khoa học, hợp lý, kết hợp với sử dụng sản phẩm sẽ giúp hạ và ổn định đường huyết ở ngưỡng an toàn, phòng ngừa biến chứng”.

Tại sự kiện, bác Nguyễn Văn Phú (77 tuổi, Q.8, Tp. Hồ Chí Minh) cũng đã chia sẻ: “Trước khi biết và gắn bó với Diabetna, tôi rất mệt mỏi vì các tác dụng phụ của thuốc điều trị. Trong số đó nặng nhất là đường tiêu hóa của tôi bị rối loạn, ăn gì cũng không ngon. Tôi còn bị ngứa khắp người, rất khó chịu. Đây có lẽ cũng là ám ảnh lớn đối với nhiều người tiểu đường như tôi. Nhưng kể từ khi kết hợp Diabetna cùng thuốc điều trị, đường huyết của tôi đã ổn định, giảm được liều dùng thuốc Tây nên những tác dụng phụ này hầu như không còn nữa. 

Đến tầm tuổi như chúng tôi, chẳng mong gì hơn ngoài sức khỏe tốt. Không khiến con cháu lo. Mà thân mình cũng có sức để làm những điều mình thích.”

3 năm liên tiếp vinh dự nhận giải thưởng “Sản phẩm được tin dùng số 1 Việt Nam trong dòng thảo dược chiết xuất từ dây thìa canh sạch chuẩn quốc tế GACP cho người tiểu đường” không những là minh chứng rõ nhất cho sự tin yêu của người dùng dành cho sản phẩm Diabetna, mà còn một lần nữa khẳng định uy tín thương hiệu và chất lượng vượt trội của sản phẩm.

Giải thưởng cũng là sự ghi nhận cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của Diabetna trên hành trình “15 năm đồng hành chăm sóc sức khỏe người tiểu đường” và truyền thêm động lực để Diabetna tiếp tục đầu tư nghiên cứu, phát triển sản phẩm lên tầm cao mới, hỗ trợ hiệu quả hơn cho quá trình điều trị của người bệnh.

Đặt hàng online và tra cứu điểm bán gần bạn:

KHUYẾN MẠI ĐẶC BIỆT 

– Khách hàng mua tại Nhà thuốc: Mua 2 Diabetna hộp 40 viên – tặng 1 trà Diabetna 10 túi lọc (đổi quà ngay tại nhà thuốc)

– Khách hàng mua online: Mua 2 lọ Diabetna 120 viên – tặng 1 Trà diabetna 25 túi lọc; Hoặc mua 5 lọ Diabetna 120 viên – tặng 1 hộp Diabetna 40 viên

(Thời gian: Từ ngày 26/3 – 25/6/2023)

  • Chia sẻ :

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Diabetna được chiết xuất từ Dây thìa canh đạt chứng nhận GACP-WHO (Thực hành tốt nuôi trồng và thu hái dược liệu) và được chuyển giao chính thức từ công trình nghiên cứu cấp bộ về nguyên liệu Dây thìa canh.

  • Hỗ trợ làm giảm đường huyết
  • Hỗ trợ giảm nguy cơ biến chứng của tiểu đường
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments