Gấp đôi hiệu quả hạ và ổn định đường huyết khi kết hợp Diabetna + Tây y

19/01/2024

Điều trị tiểu đường bằng thuốc Tây y là phương pháp phổ biến nhất hiện nay vì nó có tác dụng hạ đường huyết nhanh. Tuy nhiên, vẫn có thể tăng gấp đôi hiệu quả hạ và ổn định đường huyết, phòng ngừa những biến chứng do tiểu đường gây ra. Xem ngay bài viết dưới đây để nắm bắt thông tin chính thống mới nhất này.

Tiểu đường là bệnh lý về chuyển hóa mãn tính có thể gây ra hàng loạt các biến chứng nguy hiểm như biến chứng tim mạch, biến chứng thận, mắt,… ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống cũng như tính mạng của người bệnh. Việc quản lý bệnh tiểu đường đã trở thành gánh nặng lớn đối với người bệnh, đặc biệt là trong vấn đề sử dụng thuốc điều trị để đường huyết có thể hạ và ổn định bền vững ở ngưỡng an toàn giúp phòng ngừa biến chứng.

TIỂU ĐƯỜNG DÙNG RIÊNG TÂY Y? ĐÚNG NHƯNG ĐÃ ĐỦ CHƯA?

Dùng thuốc Tây điều trị tiểu đường đang là giải pháp bắt buộc vì bệnh tiểu đường là căn bệnh mãn tính và có xu hướng tặng dần theo thời gian. Tùy thuộc vào thể trạng và tình trạng của bệnh nhân mà bác sĩ chuyên khoa sẽ cho bệnh nhân sử dụng loại thuốc Tây y phù hợp. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng thuốc điều trị, người bệnh gặp phải những khó khăn, lo ngại dẫn tới những sai lầm khi dùng thuốc khiến việc điều trị chưa được hiệu quả như mong muốn và người bệnh vẫn có thể đối mặt với biến chứng nguy hiểm.

Thứ nhất, thuốc Tây điều trị tiểu đường là phương pháp bắt buộc để kiểm soát đường huyết cho người bệnh tiểu đường. Nhưng các thuốc này thường có tác dụng phụ không mong muốn như: rối loạn tiêu hóa, dị ứng thuốc, giữ nước… Đặc biệt, khi thuốc được dùng không thích hợp, ví dụ như: người bệnh quên thuốc uống bù dẫn đến tăng liều hoặc bệnh nhân bỏ bữa ăn, luyện tập không khoa học có thể gây ra trạng thái hạ đường huyết quá mức. Nếu không kịp thời điều chỉnh đường máu tăng trở lại, hạ đường huyết nặng có thể dẫn đến mất ý thức và hôn mê.

Đặt hàng online và tra cứu điểm bán gần bạn:

Thứ hai, ở người bệnh tiểu đường, đường huyết tăng cao do tác động của một, hai hoặc đồng thời cả bốn cơ chế gồm: tăng mức độ hấp thu đường tại ruột; tăng sản sinh đường tại gan; giảm tiết In.su.lin ở tụy và hiện tượng kháng In.su.lin ở mô và cơ. Sử dụng Tây y có thể hạ nhanh đường huyết nhưng vì một nhóm thuốc không thể tác động đồng thời mà chỉ tác động đơn lẻ vào từng cơ chế  gây tăng đường huyết, khiến đường huyết không được kiểm soát toàn diện. Điều này khiến người bệnh phải sử dụng kết hợp nhiều loại thuốc, dẫn đến phải chịu tác dụng phụ đồng thời của các nhóm thuốc khác nhau, khiến người bệnh nảy sinh tâm lý bài trừ dùng thuốc, dẫn đến việc dùng thuốc không đúng – đủ liều, ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm lý và kết quả điều trị.

Thứ ba, thuốc tây chỉ đi vào giải quyết đơn lẻ vấn đề giúp hạ đường huyết, trong khi tiểu đường là bệnh lý rối loạn chuyển hóa, thường kéo theo rối loạn chuyển hóa khác như rối loạn lipid máu (rối loạn mỡ máu). Theo ghi nhận có khoảng 30 đến 60% bệnh nhân bị tiểu đường type 2 bị rối loạn mỡ máu. Tình trạng đường máu cao chủ yếu gây nên tổn thương các mạch máu nhỏ kết hợp với tình trạng rối loạn lipid chủ yếu gây ra các tổn thương xơ vữa mạch máu lớn, làm gia tăng các nguy cơ biến chứng tim mạch ở người bệnh.

GẤP ĐÔI HIỆU QUẢ HẠ VÀ ỔN ĐỊNH ĐƯỜNG HUYẾT KHI KẾT HỢP DIABETNA VÀ TÂY Y 

Vì tiểu đường là bệnh lý về chuyển hóa mãn tính, nên dù nhận thức được những hạn chế cũng như những tác dụng phụ khi dùng thuốc Tây, đa số bệnh nhân vẫn phải chấp nhận “sống chung với lũ”, không thể bỏ và dừng thuốc đột ngột. Việc duy nhất người bệnh có thể làm lúc này là tìm kiếm phương pháp dùng thuốc phù hợp để vừa hạn chế tác dụng phụ, vừa hạ và ổn định đường huyết hiệu quả, ngăn ngừa triệt để những biến chứng nguy hiểm của bệnh tiểu đường.

Sử dụng Diabetna kết hợp Tây Y trong điều trị bệnh tiểu đường đang là xu hướng được nhiều chuyên gia khuyên dùng và nhận được sự hưởng ứng nhiệt thành của đông đảo người bệnh hiện nay. Theo PGS. TS. Đoàn Văn  Đệ – Nguyên chủ nhiệm bộ môn  Tim – Thận – Khớp và Nội tiết, Bệnh viện 103 Học viện Quân y:“Khi sử dụng thảo dược kết hợp với thuốc Tây một cách hợp lý, chỉ số đường huyết của người bệnh có thể giảm thêm được 30%. Đây là con số không hề nhỏ với bệnh nhân mắc đái tháo đường.”

Tra cứu điểm bán gần bạn: BẤM VÀO ĐÂY

Trong Diabetna nổi bật là thảo dược Dây thìa canh có thế mạnh điều trị tổng thể, hài hòa, bổ trợ cho thuốc Tây để nâng cao hiệu quả ổn định đường huyết và đồng thời khắc phục nhược điểm hạ đường huyết quá mức mà thuốc tây có thể gây ra.

Đặc biệt, Dây thìa canh có tác dụng lên cả bốn cơ chế gây tăng đường huyết để giảm đường huyết hiệu quả hơn, đó là: ức chế hấp thu glucose ở ruột, giảm tân tạo đường tại gan, giảm cholesterol, tăng sản xuất và hoạt tính in.su.lin, tăng men sử dụng đường tại mô cơ. Với những bệnh nhân đang phải dùng kết hợp hai, ba loại thuốc Tây để điều trị gây ra nhiều tác dụng phụ, thì phối hợp thuốc Tây với sản phẩm chiết xuất 100% từ Dây thìa canh mang lại tác dụng ổn định lâu dài. Từ đó có thể giảm sự phụ thuộc vào thuốc Tây và hạn chế dần những tác dụng phụ của thuốc Tây lên cơ thể người bệnh.

Bên cạnh đó, Dây thìa canh trong Diabetna cũng đã được nghiên cứu chứng minh tác dụng làm tăng bài tiết cholesterol qua đường phân, giảm cholesterol huyết thanh và triglycerides, hạ LDL, giảm mỡ trong máu và trong gan, làm tăng sự bài tiết của sterol và steroid trung tính qua đường tiêu hóa. Điều này có nghĩa là khi bệnh nhân tiểu đường sử dụng sản phẩm từ Dây thìa canh để hỗ trợ điều trị có thể đồng thời ổn định được cả đường huyết và cải thiện được tình trạng rối loạn mỡ máu, giảm xơ vữa mạch máu, giúp hạn chế nguy cơ tử vong do đột quỵ và bệnh lý tim mạch.

DIABETNA – TIẾP NỐI HÀNH TRÌNH PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Mỗi chặng đường đi qua đều là những mốc son quan trọng ghi dấu sự phát triển của Diabetna. Lấy chất lượng để tạo giá trị khác biệt, hành trình của Diabetna sẽ tiếp tục nối dài để thực hiện sứ mệnh mà nhãn hàng đã và đang theo đuổi.

16 năm qua, Diabetna vinh dự nhận được Được hàng loạt giải thưởng danh giá: 

  • Giải thưởng “TIN – DÙNG do người tiêu dùng bình chọn” năm 2011
  • Giải Vàng chất lượng Quốc gia năm 2014
  • Giải thưởng “Sản phẩm Vàng vì sức khỏe cộng đồng” năm 2015
  • Giải thưởng “Thương hiệu xuất sắc vượt trội” năm 2016
  • Chứng nhận “Sản phẩm chất lượng và tin dùng năm 2017” – Theo khảo sát của Công ty nghiên cứu thị trường FTA của Nhật Bản
  • Sản phẩm chất lượng Châu Á – Asia Quality Brands năm 2019

Kế thừa và phát triển những giá trị bền vững, Diabetna cam kết kiểm soát chặt chẽ, chuẩn hóa đầu vào, đầu ra, tuân thủ các tiêu chí khắt khe về trồng trọt, thu hái, bảo quản theo tiêu chuẩn của Tổ chức Y tế Thế giới để tối ưu dược tính và đảm bảo chất lượng của từng lô sản phẩm.

Ngày Đái tháo đường thế giới 14/11, Diabetna đồng hành cùng Bệnh viện Nội tiết Trung Ương nâng cao kiến thức cho người bệnh tiểu đường.

Bên cạnh đó, Diabetna luôn đặt mục tiêu chăm sóc sức khỏe cho người tiểu đường lên hàng đầu và coi đó là kim chỉ nam để phát triển. Chính vì vậy, Diabetna sẽ tiếp tục viết tiếp sứ mệnh của mình bằng lời cam kết đồng hành cùng các chuyên gia, bệnh viện trên cả nước để nâng cao nhận thức về bệnh cho người tiểu đường và cả cộng đồng. Đồng thời tiếp tục đồng hành, mang yêu thương đến với người bệnh thông qua các chương trình thiện nguyện ý nghĩa.

HÀNG TRIỆU NGƯỜI TIỂU ĐƯỜNG TIN DÙNG DIABETNA TRONG SUỐT 16 NĂM CÓ MẶT TRÊN THỊ TRƯỜNG

Lựa chọn hướng phát triển bền vững, đầu tư vùng trồng dược liệu sạch và nhà máy sản xuất hiện đại tiêu chuẩn quốc tế ngay từ những ngày đầu, Diabetna tự hào trở thành người bạn đồng hành thân thiết của người tiểu đường trong 16 năm qua. Để đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu chăm sóc sức khỏe của cộng đồng và viết tiếp hành trình mới, Diabetna sẽ tiếp tục nghiên cứu nâng cao chất lượng sản phẩm, mang đến giá trị sức khỏe tốt nhất cho người bệnh trên mọi miền.

Câu chuyện mắc tiểu đường kèm mỡ máu của cô Lê Thị Hạnh – Đông Anh – Hà Nội 

1 năm trước, cô Lê Thị Hạnh, 61 tuổi ở Đông Anh, Hà Nội vẫn còn rất lo lắng khi mắc tiểu đường kèm mỡ máu xấu. Nhưng với “Sản phẩm được tin dùng số 1 Việt Nam trong dòng thảo dược chiết xuất từ dây thìa canh sạch chuẩn quốc tế GACP – WHO cho người tiểu đường” cô đã tìm lại cuộc sống yên bình….

Cô Hạnh chia sẻ: “Có nhiều khi, tôi đang nhìn 1 vật rất rõ ràng nhưng chỉ 1,2 giây sau đã mờ như bị che bởi lớp sương mù. Lúc trước tôi còn tự đi xe máy được, nhưng từ hồi biết mắt tôi kém đi, chồng con thay phiên đưa đón hoặc gọi xe cho tôi khi tôi cần phải ra ngoài. Bất tiện lắm. Chưa kể, tay chân tôi bắt đầu xuất hiện dấu hiệu tê bì. Nhiều sáng thức dậy mà tay chân không có cảm giác, phải xoa bóp hồi lâu mới có thể xuống giường….”

Đi khám và tham gia một buổi sinh hoạt hướng dẫn chăm sóc sức khỏe bệnh tiểu đường tại bệnh viện Nội tiết Trung Ương, cô được nghe bác sĩ tư vấn về dinh dưỡng luyện tập và khuyên nên dùng Đông Tây y kết hợp trong điều trị, trong đó tiêu biểu là sản phẩm Diabetna. Sau khi nghiên cứu, cô quyết định điều chỉnh lại chế độ ăn uống, luyện tập và sử dụng kết hợp thuốc tây y với Diabetna – sản phẩm chiết xuất từ Dây thìa canh sạch chuẩn quốc tế GACP-WHO, để hỗ trợ giảm đường huyết, hỗ trợ giảm HbA1c; hỗ trợ giảm nguy cơ biến chứng tiểu đường.

“Tôi tin tưởng lựa chọn Diabetna vì thấy sản phẩm đã được nghiên cứu bài bản trong nước và quốc tế; được kiểm soát chặt chẽ từ đầu vào với vùng nguyên liệu Dây thìa canh sạch chuẩn quốc tế GACP-WHO và được bào chế tại nhà máy Nam Dược đạt chuẩn GMP – WHO, Top 5 công ty Đông Dược Việt Nam Uy tín năm 2022; được nhiều chuyên gia khuyên dùng và đặc biệt, Diabetna đã 3 năm liên tiếp được bình chọn là “Sản phẩm được tin dùng số 1 Việt Nam cho người tiểu đường” – cô Hạnh chia sẻ lý do lựa chọn sử dụng sản phẩm Diabetnaz

Chỉ sau hơn 1 tháng áp dụng chế độ sinh hoạt mới, đường huyết của cô Hạnh từ 12mmol/l đã giảm xuống 10mmol/l. 3 tháng tiếp theo, đường huyết của cô chỉ còn 7,8 – 8 mmol/l, chỉ số mỡ máu cũng hạ và ổn định ở mức 4,1 mmol/l, mức mà theo cô Hạnh đánh giá là: “Đẹp chưa từng thấy”. Đến hiện tại, chỉ số đường huyết của cô đang ổn định ở mức 6,8 mmol/l, tình trạng tê bì tay chân cũng giảm đi trông thấy.

Đặt hàng online và tra cứu điểm bán gần bạn:

Câu chuyện của chú Lê Xuân Sính – Đống Đa – Hà Nội 

Một trường hợp khác: Gần 20 năm chung sống với tiểu đường thì 18 năm chú Lê Xuân Sính (Đống Đa, Hà Nội) mất ăn mất ngủ vì biến chứng tiểu đường. Chỉ đến khi tìm được giải pháp từ sản phẩm chiết xuất dây thìa canh sạch chuẩn quốc tế và công nghệ bào chế hiện đại, chú mới tìm lại được niềm vui sống và sự an yên bên gia đình.

Ban đầu chú Sính không dùng thêm thực phẩm bảo vệ sức khỏe vì chú nghĩ sử dụng các sản phẩm này vừa tốn thêm chi phí, cũng vẫn phải dùng tây y. Sau này, tìm hiểu kỹ chú mới biết, bị tiểu đường không chỉ cần hạ đường huyết mà quan trọng là phải ổn định chỉ số HbA1c ở mức an toàn. Vì vậy, chú quyết định sử dụng thêm Diabetna kết hợp cùng tây y để điều chỉnh mức đường huyết và ngăn ngừa biến chứng. 

Từ đó đến nay, chú rất mừng vì giờ chỉ số đường huyết của chú không còn lo ngại. Bên cạnh đó, nhờ tác dụng tăng bài tiết cholesterol, giảm cholesterol huyết thanh và triglycerides, hạ LDL, giảm mỡ trong máu và trong gan của Dây thìa canh, sức khỏe của chú được cải thiện nhiều. Cảm giác tê bì ở tay chân và tình trạng tiểu đêm cũng được cải thiện rất nhiều.

Đến tận bây giờ, chú Sính vẫn có chút tiếc nuối, giá như chú biết và sử dụng thêm Diabetna sớm hơn thì chú đã không mất một thời gian dài lo âu vì chứng tê bì chân tay và bệnh mỡ máu rồi. Tuy nhiên, muộn còn hơn không, chú vẫn thấy may mắn vì giờ sức khỏe cải thiện, tinh thần lạc quan vui vẻ. Đây là những điều đáng quý nhất đối với người  tiểu đường như chú.

Câu chuyện mắc song hành 2 bệnh tiểu đường và rối loạn mỡ máu, sợ rằng biến chứng phải cắt cụt chi…

Hay như trường hợp của Chú Nguyễn Văn Đức: Năm 2014 chú phát hiện mình bị mỡ máu kèm tiểu đường tuýp 2. Hai vợ chồng chú thực sự lo lắng vì biết được rằng người mắc song hành 2 bệnh tiểu đường và rối loạn mỡ máu  sẽ rất khó ổn định đường huyết, đồng thời khiến nguy cơ gặp biến chứng cao hơn rất nhiều lần so với người chỉ mắc riêng một  bệnh tiểu đường. Trong đó, biến chứng thần kinh là ám ảnh nhất vì nó có thể khiến chú mất thị lực, mất cảm giác ở chân tay, thậm chí chú sợ rằng mình phải cắt cụt chi.

Khi mới phát hiện bệnh, chú Đức chỉ sử dụng thuốc Tây theo đúng chỉ định của bác sĩ, kết hợp cùng chế độ ăn uống và tập luyện. Thế nhưng dù vẫn uống thuốc đều đặn, nhưng đường huyết lúc đói vẫn thường xuyên trên 8mmol/l và hay lên xuống thất thường.

Vì lo lắng cho tình hình sức khỏe của tôi, vợ chú – một nhà giáo về hưu, đã động viên chú áp dụng phương pháp Đông Tây y kết hợp, và sản phẩm chú sử dụng không có gì khác, đó chính là viên uống Diabetna. 

Thật may mắn, chỉ sau 1 tháng sử dụng sản phẩm, đường huyết của tôi từ 8,5 xuống còn 7 phẩy. Tiếp tục sử dụng 2 tháng tiếp theo, không chỉ đường huyết được ổn định, mà Cholesterol Toàn phần cũng duy trì ở mức 4,5 – 4,7

Từ Tết vừa rồi, tôi bắt đầu uống thêm cả trà Diabetna, sau 2 bữa ăn sáng và tối, vừa để giải khát, vừa hỗ trợ giảm đường huyết. Nhờ vậy, thời gian cách ly xã hội vừa rồi tôi phải ở nhà không luyện tập đều đặn được, đường huyết của tôi vẫn giữ được mức ổn định 6,5 – 6,7.

Uống đều đặn 4v Diabetna và 2 gói trà Diabetna mỗi ngày, đường huyết bác Đức đã ổn định

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI TRI ÂN NGƯỜI TIÊU DÙNG

TẶNG NGAY 1 hũ Yến sào Ích Nhân Tổ yến chưng đường ăn kiêng khi mua 3 hộp Diabetna: Áp dụng cho khách hàng mua Diabetna tại các nhà thuốc thuộc khu vực miền Bắc, miền Trung và các sàn Thương Mại Điện Tử, mua Online

TẶNG NGAY 1 Trà Diabetna 10 túi lọc khi mua 2 hộp Diabetna: Áp dụng cho khách hàng mua Diabetna tại các chuỗi nhà thuốc Long Châu, An Khang, Pharmacity và các nhà thuốc khu vực Miền Nam.

📌 Lưu ý:
– Chương trình kéo dài từ ngày 11/3/2024 đến hết 25/6/2024 với hộp Diabetna có dán tem ưu đãi.
– Khách hàng mua offline nhận quà tặng trực tiếp tại nhà thuốc.
– Khách hàng mua Online, mua qua sàn Thương Mại Điện Tử quà tặng sẽ gửi kèm cùng đơn hàng.

Đặt hàng online và tra cứu điểm bán gần bạn:

Bạn đọc cùng bệnh lý tiểu đường, có thể gọi ngay đến số điện thoại của dược sĩ để tư vấn 0961 007 629 để cùng chia sẻ về phương pháp sống chung vui khỏe với bệnh tiểu đường.

Diabetna – Hỗ trợ Giảm đường huyết, giảm HbA1c, Giảm nguy cơ biến chứng bệnh tiểu đường

5 Ưu điểm nổi bật của Diabetna:

– Vùng trồng Dây thìa canh sạch chuẩn quốc tế GACP – WHO 

– Chiết xuất từ thảo dược an toàn có nguồn gốc rõ ràng

– Sản phẩm được tin dùng số 1 Việt Nam trong dòng thảo dược chiết xuất từ dây thìa canh sạch chuẩn quốc tế GACP cho người tiểu đường 3 năm liên tiếp: năm 2020, 2021, 2022

– Nhà máy sản xuất hiện đại đạt chứng nhận GMP-WHO

– Bề dày 16 năm lưu hành trên thị trường

– Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Diabetna được sản xuất bởi Công ty TNHH Nam Dược – Đơn vị được chứng nhận Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao năm 2023.

Đặt hàng online và tra cứu điểm bán gần bạn:

  • Chia sẻ :

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Diabetna được chiết xuất từ Dây thìa canh đạt chứng nhận GACP-WHO (Thực hành tốt nuôi trồng và thu hái dược liệu) và được chuyển giao chính thức từ công trình nghiên cứu cấp bộ về nguyên liệu Dây thìa canh.

  • Hỗ trợ làm giảm đường huyết
  • Hỗ trợ giảm nguy cơ biến chứng của tiểu đường
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments