TRÁNH TIỀN MẤT TẬT MANG, NGƯỜI BỆNH TIỂU ĐƯỜNG TIN DÙNG SẢN PHẨM NÀO?

30/03/2023

Trước thông tin liên tiếp về những nguy hiểm do dùng sai thuốc điều trị mang lại, người tiểu đường nên căn cứ vào những tiêu chí nào để lựa chọn cho mình sản phẩm hỗ trợ an toàn, hiệu quả?

Tiểu đường dùng sai thuốc – tiền mất tật mang

Khi tìm kiếm từ khóa “Nguy kịch vì thuốc tiểu đường”, google cho ra 16.500 kết quả chỉ sau 0,46 giây. Kết quả này là minh chứng rõ nét nhất cho những hệ lụy nguy hiểm do việc lựa chọn sai thuốc điều trị hoặc sản phẩm hỗ trợ điều trị mang lại cho người bệnh tiểu đường mà các phương tiện truyền thông đã ghi nhận và đăng tải.

Kết quả tìm kiếm đáng báo động của từ khóa “Nguy kịch vì thuốc tiểu đường”

Một trong số những sản phẩm bị chọn sai, dùng sai nhiều nhất có thể kể đến là dây thìa canh – một thảo dược quý đã được người Ấn Độ sử dụng từ 2000 năm trước để hỗ trợ điều trị tiểu đường.

Trong Y học hiện đại, rất nhiều công trình nghiên cứu cũng đã chỉ ra công dụng của Dây thìa canh: Làm giảm quá trình hấp thu đường ở ruột; tăng sản xuất và hoạt tính insulin; tăng men sử dụng đường ở mô, cơ đồng thời tăng bài tiết cholesterol qua đường phân, giảm cholesterol và triglycerid trong máu, hạ LDL-c, giảm lipid trong máu và trong gan, nhờ đó giúp hạ và ổn định đường huyết, ngăn ngừa những biến chứng tiểu đường. 

Từ khi các nghiên cứu về công dụng của dây thìa canh trong việc hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường được công bố, người bệnh đã tìm mua dây thìa canh về để sử dụng dưới nhiều hình thức khác nhau. Tuy nhiên, rất nhiều trường hợp sau khi dùng dây thìa canh, chỉ số đường huyết lại tăng cao hơn mức ban đầu. Các chuyên gia chia sẻ, nguyên nhân có thể xuất phát từ: 

– Chọn nhầm loại cây có hình dáng giống dây thìa canh nhưng không có tác dụng hạ đường huyết;

– Chọn phải loại Dây thìa canh còn tồn dư thuốc trừ sâu và thu hoạch phơi sấy không đảm bảo nên bị nấm mốc, gây ngộ độc;

– Chọn đúng dây thìa canh nhưng không phải bộ phận chứa nhiều hoạt chất để điều trị nên hiệu quả không cao…

Vì vậy, theo PGS.TS Trần Đình Ngạn – Nguyên Chủ nhiệm khoa Tim, thận, khớp, nội tiết, Nguyên Phó giám đốc Viện Quân Y 103: “Người bệnh cần phải chọn đúng Dây thìa canh chuẩn hóa. Vì chỉ có có loại dây thìa canh này mới đủ hàm lượng hoạt chất để tạo được hiệu quả hạ đường huyết, ngừa biến chứng như mong muốn ”

PGS.TS Trần Đình Ngạn – Nguyên Chủ nhiệm khoa Tim, thận, khớp, nội tiết, Nguyên Phó giám đốc Viện Quân Y 103

Vì sao chỉ Dây thìa canh chuẩn hóa mới tốt cho người tiểu đường?

Dây thìa canh chuẩn hóa là loại cây được trồng trong khu dược liệu chọn lọc từ giống đạt chuẩn đến quy trình canh tác, thu hái, đảm bảo các tiêu chí:

– Chất đất, khí hậu phù hợp với sự sinh trưởng và phát triển, có vùng đệm bao quanh và cách xa khu dân cư, khu công nghiệp để đảm bảo không bị tạp nhiễm chất độc

– Nguồn giống chọn lọc, đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe từ chiều cao, số lá, độ rộng,… của cây giống

– Không sử dụng phân bón hóa học, thuốc trừ sâu để đảm bảo an toàn cho người sử dụng

– Thu hái đúng bộ phận vào đúng thời điểm cây đạt hoạt chất cao nhất

Nhờ vậy, dây thìa canh chuẩn hóa sẽ cho hàm lượng hoạt chất cao gấp 2,4 lần so với bình thường.

Vùng trồng Dây thìa canh sạch chuẩn quốc tế GACP-WHO – Nguyên liệu bào chế Diabetna tại Hải Hậu, Nam Định

Tuy nhiên, để mang đến hiệu quả kiểm soát đường huyết như mong muốn, bên cạnh chất lượng nguồn giống, khi lựa chọn sản phẩm từ Dây thìa canh, người bệnh còn cần lưu ý các tiêu chí:

  • Sản phẩm đã có có mặt nhiều năm trên thị trường, được chuyên gia khuyên dùng và nhận phản hồi tích cực từ những người dùng trước đó
  • Ứng dụng công trình nghiên cứu uy tín
  • Nguồn nguyên liệu đảm bảo và được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại

Căn cứ vào những tiêu chuẩn đó, theo PGS.TS Trần Đình Ngạn: “TPBVSK Diabetna là sản phẩm đáp ứng đầy đủ những tiêu chí cần có của một sản phẩm hỗ trợ điều trị tiểu đường tốt, có nghiên cứu và đầu tư bài bản ngay từ đầu nên chất lượng luôn được khẳng định trong 16 năm qua. Khi sử dụng Diabetna kết hợp với thuốc Tây và chế độ dinh dưỡng – luyện tập một cách hợp lý, kiên trì thì chỉ số đường huyết của người bệnh có thể giảm thêm được 30% – một mức giảm có ý nghĩa rất lớn cho điều trị. Tôi đánh giá cao hiệu quả của sản phẩm cũng như hướng đi bền vững của nhãn hàng.”

Đặt hàng online và tra cứu điểm bán gần bạn:

KHUYẾN MẠI ĐẶC BIỆT 

 

 

Diabetna – Hỗ trợ Giảm đường huyết, giảm HbA1c, Giảm nguy cơ biến chứng bệnh tiểu đường

5 Ưu điểm nổi bật của Diabetna:

– Vùng trồng Dây thìa canh sạch chuẩn quốc tế GACP – WHO 

– Chiết xuất từ thảo dược an toàn có nguồn gốc rõ ràng

– Sản phẩm được tin dùng số 1 Việt Nam trong dòng thảo dược chiết xuất từ dây thìa canh sạch chuẩn quốc tế GACP cho người tiểu đường 3 năm liên tiếp: năm 2020, 2021, 2022

– Nhà máy sản xuất hiện đại đạt chứng nhận GMP-WHO

– Bề dày 16 năm lưu hành trên thị trường

– Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Diabetna được sản xuất bởi Công ty TNHH Nam Dược – Đơn vị được chứng nhận Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao năm 2023.

  • Chia sẻ :

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Diabetna được chiết xuất từ Dây thìa canh đạt chứng nhận GACP-WHO (Thực hành tốt nuôi trồng và thu hái dược liệu) và được chuyển giao chính thức từ công trình nghiên cứu cấp bộ về nguyên liệu Dây thìa canh.

  • Hỗ trợ làm giảm đường huyết
  • Hỗ trợ giảm nguy cơ biến chứng của tiểu đường