DIABETNA GIỮ VỮNG VỊ THẾ “SẢN PHẨM TIN DÙNG SỐ 1 VIỆT NAM CHO NGƯỜI TIỂU ĐƯỜNG”

30/03/2023

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các sản phẩm hỗ trợ điều trị tiểu đường, nhưng Diabetna vẫn giữ vững vị thế “Sản phẩm tin dùng số 1 Việt Nam cho người tiểu đường” và nhận được chứng nhận “Hàng Việt Nam Chất lượng cao”.

HÀNH TRÌNH 16 NĂM CHIA SẺ KHÓ KHĂN CÙNG NGƯỜI BỆNH TIỂU ĐƯỜNG 

Đái tháo đường tuy không phải là bệnh lây nhiễm nhưng được mệnh danh là “kẻ giết người thầm lặng” và đang có xu hướng trở thành đại dịch thứ 4 của nhân loại, sau tim mạch, ung thư và AIDS. Bởi cho đến nay, y học vẫn chưa tìm ra phương pháp điều trị dứt điểm căn bệnh này. 

Thực tế, người bệnh đái tháo đường type 2 chủ yếu được điều trị ngoại trú với những hướng dẫn về thay đổi chế độ dinh dưỡng, luyện tập và dùng thuốc. Trong quá trình này, người bệnh có thể gặp nhiều khó khăn: chưa hiểu đúng – đủ về bệnh lý; không đảm bảo được khẩu phần ăn vừa đủ dinh dưỡng vừa ổn định đường huyết; luyện tập chưa đúng cách; tâm lý e ngại sử dụng thuốc dài ngày do tác dụng phụ của thuốc, nhờn thuốc… Hậu quả là, đường huyết không được kiểm soát ổn định ở mức an toàn dưới 7mmol/l khiến người bệnh dễ gặp biến chứng nguy hiểm.

Biến chứng nguy hiểm thường gặp của đái tháo đường

Hiểu được những khó khăn của người bệnh tiểu đường, năm 2007, các nhà khoa học của công ty Nam Dược đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm hỗ trợ điều trị tiểu đường đầu tiên tại Việt Nam từ Dây thìa canh – Diabetna. 

16 năm có mặt trên thị trường, Diabetna đã trở thành lựa chọn hàng đầu và là người bạn đồng hành thân thiết của hàng triệu người bệnh tiểu đường đang mong muốn giảm đường huyết, giảm HbA1c, giảm nguy cơ biến chứng của tiểu đường.

KHÔNG NGỪNG CHÚ TRỌNG NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM DIABETNA

Điểm khác biệt với lớn nhất tạo nên thành công của Diabetna đó là ngay từ những ngày đầu, Nam Dược đã chú tâm vào chất lượng sản phẩm, đầu tư vùng trồng, nhà máy chuẩn quốc tế; đặc biệt, đầu tư về nghiên cứu và không ngừng tối ưu chất lượng sản phẩm. 

– Sản phẩm được nghiên cứu bài bản trong và ngoài nước: Diabetna là sản phẩm ứng dụng công trình nghiên cứu quốc tế của TS Hoàng Minh Châu và nhóm các nhà khoa học Hàn Quốc định danh 2 hoạt chất mạnh giúp hạ đường huyết chỉ có trong dây thìa canh Việt Nam. Đây cũng là tiền đề để Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam – Hàn Quốc (VKIST) lựa chọn hợp tác, nghiên cứu, phát triển để sản xuất ra thuốc điều trị tiểu đường hoàn toàn từ thảo dược.

Kết quả nghiên cứu về Dây thìa canh sạch tiêu chuẩn quốc tế của Nam Dược trên tạp chí khoa học hàng đầu thế giới Phytochemistry

– Diabetna được kiểm soát chặt chẽ, chuẩn hóa Đầu vào, Đầu ra: Ngay từ những ngày đầu, Nam Dược đã nghiêm túc xây dựng vùng trồng Dây thìa canh đạt chuẩn Quốc tế GACP – WHO, đảm bảo hàm lượng hoạt chất cao vượt trội trong thảo dược – nguyên liệu sản xuất Diabetna. Nam Dược cũng luôn chú trọng đầu tư dây chuyền sản xuất hiện đại đạt chuẩn GMP – WHO để tối ưu dược tính và đảm bảo chất lượng đồng đều của từng lô sản phẩm. Vừa qua, Nam Dược vinh dự thuộc Top 5 công ty Đông Dược Việt Nam Uy tín năm 2022.

– Diabetna Được Chuyên gia Nội Tiết khuyên dùng, Người bệnh tin dùng: 

Theo PGS.TS Trần Đình Ngạn – Nguyên Chủ nhiệm khoa Tim, thận, khớp, nội tiết, Nguyên Phó giám đốc Viện Quân Y 103: “TPBVSK Diabetna là sản phẩm đáp ứng đầy đủ những tiêu chí cần có của một sản phẩm hỗ trợ điều trị tiểu đường tốt, có nghiên cứu và đầu tư bài bản ngay từ đầu nên chất lượng luôn ổn định. Sử dụng Diabetna kết hợp với thuốc Tây và chế độ dinh dưỡng – luyện tập một cách hợp lý, chỉ số đường huyết có thể giảm thêm được 30% – một mức giảm có ý nghĩa rất lớn với người bệnh.

–  Diabetna vinh dự nhận được Được hàng loạt giải thưởng danh giá: 

  • Giải thưởng “TIN – DÙNG do người tiêu dùng bình chọn” năm 2011
  • Giải Vàng chất lượng Quốc gia năm 2014
  • Giải thưởng “Sản phẩm Vàng vì sức khỏe cộng đồng” năm 2015
  • Giải thưởng “Thương hiệu xuất sắc vượt trội” năm 2016
  • Chứng nhận “Sản phẩm chất lượng và tin dùng năm 2017” – Theo khảo sát của Công ty nghiên cứu thị trường FTA của Nhật Bản
  • Sản phẩm chất lượng Châu Á – Asia Quality Brands năm 2019

Đặt hàng online và tra cứu điểm bán gần bạn:

DIABETNA LUÔN TẬN TÂM THỰC HIỆN NGHĨA VỤ XÃ HỘI

16 năm đồng hành cùng người bệnh tiểu đường, Diabetna luôn cố gắng thấu hiểu và chia sẻ với những khó khăn mà họ gặp phải trong quá trình điều trị. Từ đó, Diabetna đã sớm nhận ra rằng, ngoài những khó khăn trong quá trình ăn uống – luyện tập – dùng thuốc, nhận thức về bệnh lý của người bệnh còn thấp cũng là rào cản ảnh hưởng đến kết quả ổn định đường huyết. Phần lớn người bệnh là người cao tuổi, khả năng tiếp cận công nghệ thông tin, tin tức thấp dẫn tới việc họ chưa có nhận thức đúng đắn về điều trị, chủ quan trong điều trị, đặc biệt trong việc kết hợp Đông Tây y trong điều trị. 

Vì vậy, 16 năm qua, Diabetna vẫn bền bỉ trên hành trình đồng hành cùng các Bệnh viện, khoa Nội tiết trên cả nước giáo dục nhận thức về bệnh cho hàng triệu người tiểu đường trên khắp cả nước. 

Diabetna đồng hành cùng Bệnh viện lớn trong những chương trình nâng cao kiến thức cho người Đái tháo đường

HÀNG TRIỆU NGƯỜI TIỂU ĐƯỜNG TIN DÙNG DIABETNA TRONG SUỐT 16 NĂM CÓ MẶT TRÊN THỊ TRƯỜNG

Câu chuyện mắc tiểu đường kèm mỡ máu của cô Lê Thị Hạnh – Đông Anh – Hà Nội 

1 năm trước, cô Lê Thị Hạnh, 61 tuổi ở Đông Anh, Hà Nội vẫn còn rất lo lắng khi mắc tiểu đường kèm mỡ máu xấu. Nhưng với “Sản phẩm được tin dùng số 1 Việt Nam trong dòng thảo dược chiết xuất từ dây thìa canh sạch chuẩn quốc tế GACP – WHO cho người tiểu đường” cô đã tìm lại cuộc sống yên bình….

Cô Hạnh chia sẻ: “Có nhiều khi, tôi đang nhìn 1 vật rất rõ ràng nhưng chỉ 1,2 giây sau đã mờ như bị che bởi lớp sương mù. Lúc trước tôi còn tự đi xe máy được, nhưng từ hồi biết mắt tôi kém đi, chồng con thay phiên đưa đón hoặc gọi xe cho tôi khi tôi cần phải ra ngoài. Bất tiện lắm. Chưa kể, tay chân tôi bắt đầu xuất hiện dấu hiệu tê bì. Nhiều sáng thức dậy mà tay chân không có cảm giác, phải xoa bóp hồi lâu mới có thể xuống giường….”

Đi khám và tham gia một buổi sinh hoạt hướng dẫn chăm sóc sức khỏe bệnh tiểu đường tại bệnh viện Nội tiết Trung Ương, cô được nghe bác sĩ tư vấn về dinh dưỡng luyện tập và khuyên nên dùng Đông Tây y kết hợp trong điều trị, trong đó tiêu biểu là sản phẩm Diabetna. Sau khi nghiên cứu, cô quyết định điều chỉnh lại chế độ ăn uống, luyện tập và sử dụng kết hợp thuốc tây y với Diabetna – sản phẩm chiết xuất từ Dây thìa canh sạch chuẩn quốc tế GACP-WHO, để hỗ trợ giảm đường huyết, hỗ trợ giảm HbA1c; hỗ trợ giảm nguy cơ biến chứng tiểu đường.

“Tôi tin tưởng lựa chọn Diabetna vì thấy sản phẩm đã được nghiên cứu bài bản trong nước và quốc tế; được kiểm soát chặt chẽ từ đầu vào với vùng nguyên liệu Dây thìa canh sạch chuẩn quốc tế GACP-WHO và được bào chế tại nhà máy Nam Dược đạt chuẩn GMP – WHO, Top 5 công ty Đông Dược Việt Nam Uy tín năm 2022; được nhiều chuyên gia khuyên dùng và đặc biệt, Diabetna đã 3 năm liên tiếp được bình chọn là “Sản phẩm được tin dùng số 1 Việt Nam cho người tiểu đường” – cô Hạnh chia sẻ lý do lựa chọn sử dụng sản phẩm Diabetnaz

Chỉ sau hơn 1 tháng áp dụng chế độ sinh hoạt mới, đường huyết của cô Hạnh từ 12mmol/l đã giảm xuống 10mmol/l. 3 tháng tiếp theo, đường huyết của cô chỉ còn 7,8 – 8 mmol/l, chỉ số mỡ máu cũng hạ và ổn định ở mức 4,1 mmol/l, mức mà theo cô Hạnh đánh giá là: “Đẹp chưa từng thấy”. Đến hiện tại, chỉ số đường huyết của cô đang ổn định ở mức 6,8 mmol/l, tình trạng tê bì tay chân cũng giảm đi trông thấy.

Đặt hàng online và tra cứu điểm bán gần bạn:

Câu chuyện của chú Lê Xuân Sính – Đống Đa – Hà Nội 

Một trường hợp khác: Gần 20 năm chung sống với tiểu đường thì 18 năm chú Lê Xuân Sính (Đống Đa, Hà Nội) mất ăn mất ngủ vì biến chứng tiểu đường. Chỉ đến khi tìm được giải pháp từ sản phẩm chiết xuất dây thìa canh sạch chuẩn quốc tế và công nghệ bào chế hiện đại, chú mới tìm lại được niềm vui sống và sự an yên bên gia đình.

Ban đầu chú Sính không dùng thêm thực phẩm bảo vệ sức khỏe vì chú nghĩ sử dụng các sản phẩm này vừa tốn thêm chi phí, cũng vẫn phải dùng tây y. Sau này, tìm hiểu kỹ chú mới biết, bị tiểu đường không chỉ cần hạ đường huyết mà quan trọng là phải ổn định chỉ số HbA1c ở mức an toàn. Vì vậy, chú quyết định sử dụng thêm Diabetna kết hợp cùng tây y để điều chỉnh mức đường huyết và ngăn ngừa biến chứng. 

Từ đó đến nay, chú rất mừng vì giờ chỉ số đường huyết của chú không còn lo ngại. Bên cạnh đó, nhờ tác dụng tăng bài tiết cholesterol, giảm cholesterol huyết thanh và triglycerides, hạ LDL, giảm mỡ trong máu và trong gan của Dây thìa canh, sức khỏe của chú được cải thiện nhiều. Cảm giác tê bì ở tay chân và tình trạng tiểu đêm cũng được cải thiện rất nhiều.

Đến tận bây giờ, chú Sính vẫn có chút tiếc nuối, giá như chú biết và sử dụng thêm Diabetna sớm hơn thì chú đã không mất một thời gian dài lo âu vì chứng tê bì chân tay và bệnh mỡ máu rồi. Tuy nhiên, muộn còn hơn không, chú vẫn thấy may mắn vì giờ sức khỏe cải thiện, tinh thần lạc quan vui vẻ. Đây là những điều đáng quý nhất đối với người  tiểu đường như chú.

Câu chuyện mắc song hành 2 bệnh tiểu đường và rối loạn mỡ máu, sợ rằng biến chứng phải cắt cụt chi…

Hay như trường hợp của Chú Nguyễn Văn Đức: Năm 2014 chú phát hiện mình bị mỡ máu kèm tiểu đường tuýp 2. Hai vợ chồng chú thực sự lo lắng vì biết được rằng người mắc song hành 2 bệnh tiểu đường và rối loạn mỡ máu  sẽ rất khó ổn định đường huyết, đồng thời khiến nguy cơ gặp biến chứng cao hơn rất nhiều lần so với người chỉ mắc riêng một  bệnh tiểu đường. Trong đó, biến chứng thần kinh là ám ảnh nhất vì nó có thể khiến chú mất thị lực, mất cảm giác ở chân tay, thậm chí chú sợ rằng mình phải cắt cụt chi.

Khi mới phát hiện bệnh, chú Đức chỉ sử dụng thuốc Tây theo đúng chỉ định của bác sĩ, kết hợp cùng chế độ ăn uống và tập luyện. Thế nhưng dù vẫn uống thuốc đều đặn, nhưng đường huyết lúc đói vẫn thường xuyên trên 8mmol/l và hay lên xuống thất thường.

Vì lo lắng cho tình hình sức khỏe của tôi, vợ chú – một nhà giáo về hưu, đã động viên chú áp dụng phương pháp Đông Tây y kết hợp, và sản phẩm chú sử dụng không có gì khác, đó chính là viên uống Diabetna. 

Thật may mắn, chỉ sau 1 tháng sử dụng sản phẩm, đường huyết của tôi từ 8,5 xuống còn 7 phẩy. Tiếp tục sử dụng 2 tháng tiếp theo, không chỉ đường huyết được ổn định, mà Cholesterol Toàn phần cũng duy trì ở mức 4,5 – 4,7

Từ Tết vừa rồi, tôi bắt đầu uống thêm cả trà Diabetna, sau 2 bữa ăn sáng và tối, vừa để giải khát, vừa hỗ trợ giảm đường huyết. Nhờ vậy, thời gian cách ly xã hội vừa rồi tôi phải ở nhà không luyện tập đều đặn được, đường huyết của tôi vẫn giữ được mức ổn định 6,5 – 6,7.

Uống đều đặn 4v Diabetna và 2 gói trà Diabetna mỗi ngày, đường huyết bác Đức đã ổn định

Đặt hàng online và tra cứu điểm bán gần bạn:

Bạn đọc cùng bệnh lý tiểu đường, có thể gọi ngay đến số điện thoại của dược sĩ để tư vấn 0961 007 629 để cùng chia sẻ về phương pháp sống chung vui khỏe với bệnh tiểu đường.

Diabetna – Hỗ trợ Giảm đường huyết, giảm HbA1c, Giảm nguy cơ biến chứng bệnh tiểu đường

5 Ưu điểm nổi bật của Diabetna:

– Vùng trồng Dây thìa canh sạch chuẩn quốc tế GACP – WHO 

– Chiết xuất từ thảo dược an toàn có nguồn gốc rõ ràng

– Sản phẩm được tin dùng số 1 Việt Nam trong dòng thảo dược chiết xuất từ dây thìa canh sạch chuẩn quốc tế GACP cho người tiểu đường 3 năm liên tiếp: năm 2020, 2021, 2022

– Nhà máy sản xuất hiện đại đạt chứng nhận GMP-WHO

– Bề dày 16 năm lưu hành trên thị trường

– Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Diabetna được sản xuất bởi Công ty TNHH Nam Dược – Đơn vị được chứng nhận Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao năm 2023.

Đặt hàng online và tra cứu điểm bán gần bạn:

  • Chia sẻ :

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Diabetna được chiết xuất từ Dây thìa canh đạt chứng nhận GACP-WHO (Thực hành tốt nuôi trồng và thu hái dược liệu) và được chuyển giao chính thức từ công trình nghiên cứu cấp bộ về nguyên liệu Dây thìa canh.

  • Hỗ trợ làm giảm đường huyết
  • Hỗ trợ giảm nguy cơ biến chứng của tiểu đường
guest
23 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments