TĂNG HIỆU QUẢ KIỂM SOÁT ĐƯỜNG HUYẾT – NGƯỜI BỆNH NÊN DÙNG GIẢI PHÁP NÀO?

30/03/2023

Được ví là “Đại dịch toàn cầu thế kỷ 21”, tiểu đường trở thành nỗi ám ảnh của người bệnh bởi những biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng nặng nề đến sức khỏe. Người tiểu đường nên tin – dùng sản phẩm hỗ trợ nào để nâng cao hiệu quả ổn định đường huyết – ngừa biến chứng?

Giải pháp nào tăng hiệu quả giảm đường huyết, giảm HbA1C?

Đái tháo đường (ĐTĐ) tuy không phải là bệnh lây nhiễm nhưng được mệnh danh là “kẻ giết người thầm lặng” và đang có xu hướng trở thành đại dịch thứ 4 của nhân loại, sau tim mạch, ung thư và AIDS. 

Việt Nam tuy không phải là quốc gia có tỷ lệ bệnh đái tháo đường lớn nhất thế giới, nhưng lại nằm trong số quốc gia có bệnh đái tháo đường phát triển nhanh nhất. Theo thống kê của Bộ Y tế, trong suốt 10 năm qua, số bệnh nhân mắc bệnh đái tháo đường ở nước ta tăng 211%. Cũng theo một thống kê chưa đầy đủ, ở Việt Nam mỗi ngày có đến hơn 150 người chết vì bệnh đái tháo đường, cao gấp 7 lần số người tử vong vì tai nạn giao thông. 

Câu hỏi đặt ra là, bên cạnh thay đổi lối sống và sử dụng thuốc theo chỉ định – biện pháp cơ bản trong điều trị đái tháo đường, người bệnh tiểu đường có thể áp dụng thêm giải pháp nào để tăng hiệu quả giảm đường huyết, giảm HbA1C, giảm nguy cơ biến chứng tiểu đường?

Diabetna đồng hành cùng Bệnh viện lớn trong những chương trình nâng cao kiến thức cho người Đái tháo đường

Giải đáp thắc mắc này, PGS.TS Trần Đình Ngạn – Nguyên Chủ nhiệm khoa Tim, thận, khớp, nội tiết, Nguyên Phó giám đốc Viện Quân Y 103 chia sẻ: “Để tăng hiệu quả kiểm soát đường huyết, phối hợp Đông y – Tây y trong điều trị là xu thế chung của y học hiện đại. Khi sử dụng sản phẩm đông y kết hợp với thuốc Tây một cách hợp lý, kiên trì thì chỉ số đường huyết của người bệnh có thể giảm thêm được 30% – một mức giảm có ý nghĩa rất lớn cho điều trị. Trong đó, TPBVSK Diabetna là sản phẩm có nghiên cứu và đầu tư bài bản ngay từ đầu nên tôi đánh giá cao chất lượng, hiệu quả của sản phẩm cũng như tin tưởng tư vấn cho những người bệnh tiểu đường”.

Diabetna – Gần 2 thập kỷ đồng hành cùng người tiểu đường

3 năm liên tiếp, Diabetna được người bệnh tiểu đường tin yêu, bình chọn là: “Sản phẩm được tin dùng số 1 Việt Nam trong dòng thảo dược chiết xuất từ dây thìa canh sạch chuẩn quốc tế GACP cho người tiểu đường” (Theo kết quả khảo sát và đánh giá của Tạp chí Kinh tế Việt Nam năm 2020, 2021, 2022). 

TPBVSK Diabetna được sản xuất bởi Công ty TNHH Nam Dược – Đơn vị được chứng nhận Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao (năm 2023)

Đặt hàng online và tra cứu điểm bán gần bạn:

KHUYẾN MẠI ĐẶC BIỆT 

– Khách hàng mua tại Nhà thuốc: Mua 2 Diabetna hộp 40 viên – tặng 1 trà Diabetna 10 túi lọc (đổi quà ngay tại nhà thuốc)

– Khách hàng mua online: Mua 2 lọ Diabetna 120 viên – tặng 1 Trà diabetna 25 túi lọc; Hoặc mua 5 lọ Diabetna 120 viên – tặng 1 hộp Diabetna 40 viên

(Thời gian: Từ ngày 26/3 – 25/4/2023)

Giải thưởng không chỉ mang đến niềm vinh dự, tự hào cho TPBVSK Diabetna mà còn là tin vui cho những ai bị tiểu đường nhưng vẫn đang phân vân lựa chọn sản phẩm hỗ trợ điều trị phù hợp. Trong suốt 16 năm có mặt trên thị trường, Diabetna chinh phục người dùng bởi chính những ưu thế riêng có làm nên chất lượng và uy tín của sản phẩm:

– Sản phẩm được nghiên cứu bài bản trong và ngoài nước: Diabetna là sản phẩm duy nhất ứng dụng công trình nghiên cứu quốc tế của TS Hoàng Minh Châu và nhóm các nhà khoa học Hàn Quốc. Đồng thời, đây cũng là sản phẩm hỗ trợ điều trị tiểu đường duy nhất được Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam – Hàn Quốc (VKIST) lựa chọn hợp tác, nghiên cứu, phát triển.

– Kiểm soát chặt chẽ, chuẩn hóa Đầu vào, Đầu ra: Nghiêm túc đầu tư xây dựng vùng trồng Dây thìa canh sạch chuẩn quốc tế GACP – WHO; Sử dụng công nghệ bào chế hiện đại của nhà máy Nam Dược đạt chuẩn GMP – WHO, Top 5 công ty Đông Dược Việt Nam Uy tín năm 2022

– Được Chuyên gia Nội Tiết khuyên dùng, Người bệnh tin dùng: 16 năm qua, Diabetna vẫn bền bỉ trên hành trình đồng hành cùng các Bệnh viện, khoa Nội tiết trên cả nước giáo dục nhận thức về bệnh cho hàng triệu người tiểu đường trên khắp cả nước. 

– Được hàng loạt giải thưởng danh giá vinh danh: Giải Vàng chất lượng Quốc gia (năm 2014); Giải thưởng “Sản phẩm Vàng vì sức khỏe cộng đồng” (năm 2015); 3 năm liên tiếp, Diabetna giữ vững vị thế: “Sản phẩm được tin dùng số 1 Việt Nam trong dòng thảo dược chiết xuất từ dây thìa canh sạch chuẩn quốc tế GACP cho người tiểu đường” (Theo kết quả khảo sát và đánh giá của Tạp chí Kinh tế Việt Nam năm 2020, 2021, 2022)

Đoàn bệnh nhân tiểu đường về thăm vùng trồng và nhà máy sản xuất Diabetna

Bà Nguyễn Thúy Linh – Giám đốc nhãn hàng Diabetna chia sẻ: “Không thỏa mãn với những thành tựu đã đạt được, chúng tôi đang tiếp tục nghiên cứu ứng dụng công nghệ mới để làm giàu hoạt chất và tiến tới sản xuất thuốc điều trị tiểu đường hoàn toàn từ thảo dược “Made in Việt Nam”. Đây là bước phát triển tiếp theo của nghiên cứu Quốc tế “Tìm ra 9 hoạt chất mới có tác dụng hạ đường huyết chỉ có trong dây thìa canh tại Việt Nam so với dây thìa canh Ấn Độ” thực hiện bởi Tiến sĩ Hoàng Minh Châu và nhóm các nhà khoa học, giáo sư của Đại học Quốc gia Seoul (Hàn Quốc). Chúng tôi hy vọng sẽ giúp quá trình điều trị tiểu đường của người bệnh trở nên nhẹ nhàng hơn, góp phần giảm được liều dùng, tiết kiệm chi phí điều trị.”

Đặt hàng online và tra cứu điểm bán gần bạn:

KHUYẾN MẠI ĐẶC BIỆT 

– Khách hàng mua tại Nhà thuốc: Mua 2 Diabetna hộp 40 viên – tặng 1 trà Diabetna 10 túi lọc (đổi quà ngay tại nhà thuốc)

– Khách hàng mua online: Mua 2 lọ Diabetna 120 viên – tặng 1 Trà diabetna 25 túi lọc; Hoặc mua 5 lọ Diabetna 120 viên – tặng 1 hộp Diabetna 40 viên

(Thời gian: Từ ngày 26/3 – 25/4/2023)

  • Chia sẻ :

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Diabetna được chiết xuất từ Dây thìa canh đạt chứng nhận GACP-WHO (Thực hành tốt nuôi trồng và thu hái dược liệu) và được chuyển giao chính thức từ công trình nghiên cứu cấp bộ về nguyên liệu Dây thìa canh.

  • Hỗ trợ làm giảm đường huyết
  • Hỗ trợ giảm nguy cơ biến chứng của tiểu đường